Thứ ba, 23/07/2019 | 20:25
11:44  |  04/06/2019

Bugatti Type 103 Concept - phiên bản diện mạo thú vị hơn của Chiron

Bugatti Type 103 Concept là một mẫu xe ý tưởng cho thấy Chiron chắc chắn có thể "lồng lộn" hơn nữa thay vì mãi "an toàn" như hiện tại.

Chiron vốn đã được xem là chiếc xe thể thao ngoạn mục nhất Trái Đất với động cơ tăng áp bốn W16 8.0 lít cho công suất 1.479 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600Nm, những con số này hoàn toàn đủ để đưa Chiron vào danh sách những siêu xe tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Bugatti đã tập trung cải thiện cảm giác lái cho Chiron để tạo ra sự cách biệt rõ rệt với Veyron, tuy nhiên, về kiểu dáng hãng siêu xe Pháp lại chọn sự an toàn, vì vậy mà diện mạo của Chiron chỉ được cập nhật thêm một chút so với Veyron. Xét về độ táo bạo, Chiron còn kém xa so với các đối thủ như Koenigsegg Jesko.

Tuy nhiên, hãy ngắm bản dựng ấn tượng của Invisive - Type 103 Concept, Bugatti Chiron thực sự đã có một bước đổi mới đáng khen. Đúng như tên gọi, chiếc xe này được xây dựng từ dòng Bugatti C cổ điển với các tỷ lệ và cấu trúc đặc trưng của thương hiệu siêu xe Pháp.

So với Chiron hiện tại, Type 103 Concept sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ, phá cách hơn với đèn pha siêu mảnh và lưới tản nhiệt phía trước gia tăng kích thước. Ở hai bên, cánh cửa cũng đã được thiết kế lại với nhiều đường vòng khép kín hình chữ C hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...