Thứ bảy, 30/05/2020 | 09:17
16:54  |  07/03/2019

Ca sĩ Phan Đình Tùng tậu Volkswagen Tiguan Allspace 7 chỗ trị giá 1,729 tỷ VNĐ

Volkswagen Sài Gòn vừa tổ chức lễ bàn giao xe Tiguan Allspace cho gia đình nam ca sĩ Phan Đình Tùng. Chiếc SUV 7 chỗ có giá niêm yết tại Việt Nam là 1,729 tỷ VNĐ.

Chủ nhân củ bản hit một thời "Bởi vì anh yêu em" chọn mua chiếc xe thể thao đa dụng Volkswagen Tiguan Allspace để phục vụ gia đình, xe có 7 chỗ ngồi rộng rãi và nhiều tiện nghi hiện đại.

Trong buổi lễ bàn giao xe tại showroom của đại lý chính hãng Volkswagen Sài Gòn, Phan Đình Tùng chia sẻ: "Kiểu dáng của Tiguan Allspace vừa khoẻ khoắn mà lại rất thời trang, hơn nữa vì là xe của Đức nên Tùng rất yên tâm về độ an toàn. Tùng sẽ dùng chiếc xe cho những dịp đi show hoặc đi chơi cuối tuần cùng cả gia đình nhỏ của mình".

Ở thị trường Việt Nam, Tiguan Allspace là mẫu SUV 7 chỗ duy nhất của Đức có giá dưới 2 tỷ VNĐ, với chất lượng xe được đánh giá cao, Tiguan Allspace cũng là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng Việt.

Allspace là phiên bản trục cơ sở dài của mẫu SUV Tiguan. Xe có kích thước tương đối lớn hơn so với đối thủ cùng phân khúc là Mercedes-Benz GLA và gần như có chiều dài tương đương với một chiếc GLC.

Xe có thiết kế hiện đại, mạnh mẽ cùng phong cách nội thất đơn giản, không màu mè, không khoa trương nhưng cực kỳ khoa học – “chất” đặc trưng của Volkswagen.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Volkswagen Sài Gòn