Thứ hai, 27/05/2019 | 00:13
07:59  |  14/02/2019

Cadillac Escalade bọc thép chống đạn của AddArmor là chiếc xe bảo vệ tuyệt vời nhất

Cadillac Escalade thế hệ tiếp theo đang trong quá trình phát triển, trong khi đó, thế hệ hiện tại lại đang bận rộn với các dự án độ độc đáo từ nhiều công ty khác nhau, mới đây nhất là dự án của AddArmor.

AddArmor là một công ty được thành lập bởi các cựu chiến binh thực thi pháp luật và hoạt động đặc biệt, công ty này vừa giới thiệu một chiếc Escalade mới trông khá tuyệt qua đoạn phim ngắn đầy kịch tính. AddArmor nói rằng chiếc SUV đặc biệt này sẽ sống sót qua tất cả các hình thức tấn công.

Thân xe có mức độ chống đạn và chống chất nổ ấn tượng, cho phép nó chịu được các loại đạn 30-06, 7.62 và .556 ở tốc độ cao, các tấm kính chống đạn của xe dày hơn 5cm và có thể ngăn chặn các viên đạn súng trường công suất cao.

Đặc biệt, toàn bộ thân vỏ đều không sử dụng bọc thép dày truyền thống như các xe chống đạn khác, thay vào đó AddArmor sử dụng các tấm vật liệu tổng hợp carbon có khả năng cản đạn hơn gần 10 lần so với thép nhưng lại nhẹ hơn tới 60%.

Được đặt với cái tên khá dài - AddArmor Executive Protection Package Escalade - chiếc xe đặc biệt đại diện cho đỉnh cao của những gì mà đội ngũ AddArmor cung cấp về mặt bảo vệ và sự thoải mái.

Gói Executive Protection Package của AddArmor tập trung vào việc bảo vệ mang tầm đẳng cấp thế giới và bộ tiện ích vô cùng ấn tượng để nâng cao sự thư giãn cho khách hàng ngồi bên trong.

Đối với chiếc Escalade này, khoang cabin đã được bổ sung bởi phần mái nâng cao thêm những 11,43 cm, trần xe được bọc Alcantara với nhiều đèn LED xung quanh có thể chuyển màu. Chưa hết, xe còn có một TV HD thông minh 32 inch, bộ phát Wi-Fi, hệ thống âm thanh Sony có khả năng tương thích với iPod / iPhone và hệ thống camera 360 độ.

Với nhiều tiện nghi bổ sung như vậy, trọng lượng của chiếc Cadillac Escalade này chắc chắn sẽ tăng lên nhiều, vì vậy mà AddArmor đã lắp đặt cho xe hệ thống treo hiệu suất cao hơn và phanh lớn hơn, mạnh mẽ hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...