Thứ sáu, 13/12/2019 | 05:26
00:14  |  13/08/2019

Cadillac Escalade thế hệ tiếp theo sẽ đổi mới ra sao ?

Cadillac Escalade đang chuẩn bị được thiết kế lại, thế hệ tiếp theo của chiếc SUV full size sang trọng sẽ ra mắt dưới hình thức là mẫu xe năm 2021.

Mặc dù chưa được tiết lộ diện mạo nhưng Cadillac Escalade 2021 chắc chắn sẽ chia sẻ chung nhiều đường nét ngoại thất giống với người anh em XT6 - cũng là mẫu SUV ba hàng ghế nhưng nhỏ hơn Escalade.

Dựa vào điều này, Motor1 đã tạo ra một bản dựng kỹ thuật số về Escalade 2021. Theo đó, Escalade mới dự kiến sẽ thay thế cụm đèn pha thẳng đứng của thế hệ hiện tại bằng kiểu nằm ngang hợp nhất vào lưới tản nhiệt đa giác đặc trưng.

Giống như Cadillac XT6, Escalade tiếp theo có thể sẽ tiếp tục dùng đèn ngày LED thẳng đứng ở bên dưới. Nếu đúng như vậy, tổng thể mặt trước của Escalade 2021 trông sẽ gọn gàng và sang trọng hơn đáng kể. Ngoài đầu xe, phía sau xe dự kiến cũng sẽ có một vài thay đổi, cấu trúc đèn hậu cỡ lớn có lẽ vẫn được giữ nguyên nhưng kiểu dáng đèn LED có thể sẽ được tinh chỉnh để trông hiện đại hơn.

Khác với thiết kế ngoại thất sửa sang nhẹ nhàng, nền tảng và các bộ phận cơ khí bên trong của Escalade thế hệ mới được cho là nơi có những thay đổi mang tính cách mạng hơn. Đáng chú ý là hệ thống treo sau độc lập sẽ thay thế trục chủ động hiện tại, Escalade mới cũng được đồn rằng sẽ có một bản hiệu suất cao, dùng động cơ siêu nạp V8 6.2 lít. Phiên bản này có thể là LT4 mạnh tới 650 mã lực.

Đối với nội thất, các bức ảnh chụp xe thử nghiệm trước đó cho thấy Cadillac Escalade 2021 sẽ có một màn hình thông tin giải trí cỡ lớn chiếm hữu mặt táp-lô với hệ điều hành và kiểm soát tương tự như trên XT5 và XT6 2020, sau vô lăng là cụm đồng hồ đo kỹ thuật số, cabin cũng có nhiều chi tiết trang trí bằng gỗ và kim loại. Cần số đã được thay thế bằng nút bấm chuyển số shift-by-wire gọn gàng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tags: SUV    Cadillac   Cadillac Escalade  

Tư vấn

[ẢNH] Đèn phá sương và những điều cần lưu ý

Được đánh giá là loại đèn ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng đến 50.000 giờ, đèn phá sương có khả năng chống chịu tốt thời tiết thất thường nhờ vào cấu tạo độc đáo. Loại đèn này...

Ô tô mới

Cadillac Escalade 2021 lộ diện hoàn toàn, sẵn sàng ra mắt?

Trong khi hãng chưa đưa ra thông báo chính thức thì những bức ảnh chụp về mẫu Cadillac Escalade thế hệ thứ 5 đã xuất hiện tràn lan trên mạng, cung cấp cái nhìn đầu tiên...