Thứ hai, 19/08/2019 | 15:19
14:50  |  25/01/2019

Cadillac Escalade Viceroy dài gần 7 mét với khoang nội thất cực đẳng cấp của nhà độ Lexani

Lexani Motorcars đã thực hiện một loạt sửa đổi cho Cadillac Escalade khiến chiếc SUV vốn to lớn nay còn trở lên khổng lồ hơn. Chiếc xe này được đặt tên là 30” Extended Viceroy Edition.

Lexani Motorcars tự hào tuyên bố 30” Extended Viceroy Edition là phiên bản trục cơ sở kéo dài đầu tiên của Cadillac Escalade bản năm 2019. Chiếc SUV ngoại cỡ lập tức gây chú ý nhờ thân xe siêu dài tới 6.697 mm, tăng tới 762 mm so với chiều dài cơ sở tiêu chuẩn.

Mục đích mà Lexani kéo dài thân xe của Escalade chính là để "nhét thêm" nhiều tiện nghi đẳng cấp cho xe. Không gian bên trong của 30” Extended Viceroy Edition vô cùng sang trọng với các bàn gập kiểu trên máy bay, một vài chiếc Apple iPad và một TV màn hình cong phục vụ giải trí cho hành khách trên xe.

Còn với những doanh nhân, quan chức bận rộn, chiếc xe cung cấp hệ thống gọi video hội nghị, điều hòa đã được nâng cấp và hệ thống an ninh đặc biệt. Hầu hết các tính năng này đều được điều khiển thông qua hệ thống quản lý Control4 với màn hình cảm ứng hiện đại.

Khi rảnh rỗi, ngoài nghe nhạc hay xem phim, hành khách còn có thể chơi game trên Playstation 4, cũng như thưởng thức một vài ly rượu sâm panh. Da bọc họa tiết kim cương và đèn LED nội thất - với bầu trời đầy sao trên trần - tiếp tục là điểm nhấn giúp tạo nên sự đẳng cấp của Cadillac Escalade 30” Extended Viceroy.

Cuối cùng, "khủng long Mỹ" có khả năng chống đạn cao nhờ được Lexani bổ sung thêm lớp vỏ bọc thép có sức chống chịu đạt tới cấp độ B7, vì vậy chiếc xe này cực kỳ an toàn, nó phù hợp với những vị chính trị gia hay những người cần được giữ an toàn tối đa.

Hiện tại, Lexani Motorcars chưa công bố giá bán của Escalade 30” Extended Viceroy, nhưng chắc chắn nó sẽ đắt hơn rất nhiều so với giá khởi điểm của Escalade Platinum thông thường - chỉ từ 94.295 USD (~ 2,19 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...