Đóng
 

Thứ hai, 17/01/2022 | 05:52
12:33  |  20/11/2021

Campuchia đón Lamborghini Huracan STO chính hãng thứ 3, khác biệt với 2 chiếc trước đó

Có vẻ giới nhà giàu tại Campuchia rất thích siêu phẩm Lamborghini Huracan STO, bởi vì chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, nước bạn đã có tới 3 chiếc Huracan STO chính hãng. Trong khi đó, đại lý chính hãng của Lamborghini Việt Nam vẫn chưa mang về chiếc nào.

Khác với 2 chiếc đã về trước, Lamborghini Huracan STO chính hãng thứ 3 tại Campuchia sở hữu ngoại thất màu xanh lá cây tươi sáng, kết hợp với nhiều bộ phận làm từ sợi carbon hoặc sơn đen nhám thể thao.

Bộ cánh xanh lá càng ấn tượng hơn khi có các điểm nhấn màu đỏ ở phần đầu, bên hông và phía đuôi. Làm tròn diện mạo hầm hố, cá tính của "siêu bò" là bộ mâm đa chấu được thiết kế phức tạp và sơn đen bóng.

Thêm một điểm đáng chú ý nữa trên Huracan STO là nắp che động cơ phía sau dạng mở rời - tích hợp hốc gió NACA và vây cá - được làm bằng sợi carbon, cùng cánh gió cỡ lớn ở đuôi xe vô cùng ấn tượng.

Di chuyển vào bên trong, nội thất của chiếc Lamborghini Huracan STO này được hoàn thiện với da bọc màu đen, cùng các chi tiết sợi carbon và điểm nhấn màu xanh lá cây tạo sự liên kết với ngoại thất.

"Trái tim" của Lamborghini Huracan STO là khối động cơ hút khí tự nhiên V10 5.2L sản sinh công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 565 Nm. Siêu xe chỉ cần 3 giây để chạy nước rút từ 0 - 100 km/h trước khi cán tốc độ tối đa 310 km/h.

Ở thời điểm hiện tại, chưa rõ giá bán của Lamborghini Huracan STO chính hãng tại đất nước Chùa Tháp là bao nhiêu nhưng tại Thái Lan, siêu xe Ý có giá khởi điểm lên tới từ 29,99 triệu Baht (~23 tỷ VNĐ).

Ảnh: Phong Ho

Thực tế, Việt Nam hiện đã có một chiếc Lamborghini Huracan STO nhưng là xe nhập tư, xe có màu sơn xanh da trời Blu Laufey giống như chiếc đầu tiên của Thái Lan.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Petrolheads Nation

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...