Thứ sáu, 05/06/2020 | 04:30
11:28  |  25/03/2020

Cận cảnh Cadillac Escalade ESV 2021 phiên bản “siêu thùng to”

Vốn là chiếc SUV thuộc hạng “đô con” tuy nhiên Cadillac Escalade 2021 mới đây còn gây sự chú ý với một phiên bản đậm chất hầm hố khi tổng chiều dài được nâng lên hơn mức 5,7 mét ban đầu.

Khoảng một tháng sau khi ra mắt thế hệ 2021, mẫu SUV full-size nhà Cadillac vẫn luôn là tâm điểm của sự chú ý với vẻ đẹp sang trọng và số đo chiều dài lên tới 5382 mm. Tuy nhiên với màn ra mắt sắp tới của thế hệ đàn anh Cadillac ESV, chiều dài tổng thể của xe còn được nâng lên mức 5766 mm khi phần trục cơ sở sẽ kéo dãn tới 3407 mm.

Chưa hết, mức độ xa xỉ của chiếc SUV được thể hiện qua hệ thống âm thanh… 36 loa và các màn hình OLED 38-inch “trải dài” bên trong khoang cabin.

Nhưng nếu chừng ấy là chưa đủ thì nhà độ xe Lexani Motorcars tại California, Mỹ mới đây đã giới thiệu một phiên bản “khổng lồ” của Escalade, một biến thể dành riêng cho những ai đòi hỏi cả một “bầu trời” bên trong khoang cabin.

Với tên gọi ‘2021 Escalade Mobile Office’, tạm dịch là Văn phòng di động, Lexani đã biến chiếc SUV sang trọng trở nên xa hoa hơn nữa, đặc biệt trên các chi tiết nội thất. Với những ai chưa biết, Lexani vốn là nhà độ chuyên gia trong việc kiến tạo nên những mẫu “chuyên cơ mặt đất”, phát triển từ một số dòng sản phẩm từ Mercedes-Benz, Lincoln, Toyota hay thậm chí là Ford.

Mặc dù không công bố thông tin chi tiết nhưng theo một số bức ảnh này, khoang cabin trên chiếc Escalade 2021 giờ đây được trang hoàng với “bầu trời sao” như Rolls-Royce, ít nhất 4 màn hình cảm ứng, kiểu ghế da truyền thống của Lexani và các bàn làm việc đúng chất văn phòng sang trọng.

Về phần ngoại thất, Lexani dường như đã “kéo dãn” chiếc Cadillac ESV, khiến cho tạo hình tổng thể tương đương một mẫu limo. Bên cạnh đó, chiếc xe nhiều khả năng sẽ được cung cấp đa dạng các tùy chọn cá nhân hóa.

Cuối cùng, mức giá bán cho siêu phẩm này, theo trả lời từ Lexani sẽ vào khoảng 250.000 tới 450.000 USD (tương đương 5,9 tới 10,67 tỷ VNĐ) tùy thuộc vào phiên bản cũng như các trang bị mong muốn từ phía khách hàng. Phía nhà độ hiện tại đã mở cửa đặt trước cho phiên bản này.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo Motor1