Thứ sáu, 23/08/2019 | 23:24
10:23  |  17/04/2019

Porsche Panamera màu vàng bị tạm giữ vì màu sắc quá chói

Cảnh sát thành phố Hamburg, Đức mới đây vừa tạm giữ một chiếc Porsche Panamera dán decal màu vàng vì lý do gây mất an toàn giao thông.

Theo đó, cảnh sát thành phố Hamburg, Đức vừa ra quyết định tạm giữ một chiếc Porsche Panamera dán decal màu vàng nổi bật vì lý do lớp decal này quá bóng và sáng, dễ gây chói mắt các phương tiện tham gia giao thông, gây ra tình trạng tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Cảnh sát Đức vốn vẫn nổi tiếng trên thế giới với phong cách làm việc nghiêm túc và kỷ cương. Chính vì vậy, việc tạm giữ hoặc thậm chí là tịch thu chiếc Porsche Panamera màu vàng này vì lý do chủ nhân cố ý không chấp hành quy định là việc hợp lý.

Theo truyền thông địa phương, vị chủ nhân của chiếc Porsche Panamera dán decal vàng này còn khá trẻ và mới bước sang tuổi 31.

Trước đó khoảng 1 tuần, chiếc Porsche Panamera dán decal vàng này cũng từng bị cảnh sát Hamburg "hỏi thăm" và yêu cầu chủ xe bóc lớp decal vàng này. Tuy nhiên, có thể vì sở thích cá nhân nên chủ xe đã phớt lờ yêu cầu của cảnh sát, dẫn tới tình trạng bị bắt lần thứ 2 và tạm giữ phương tiện.

Được biết, nếu muốn lấy chiếc xe yêu quý của mình khỏi trụ sở cảnh sát, vị chủ nhân chiếc Porsche Panamera dán decal vàng sẽ phải nộp phạt một số tiền không nhỏ, Ngoài ra, chủ xe cũng sẽ phải ngay lập tức bóc bỏ lớp decal này khỏi xe để thay bằng một "bộ cánh" khác phù hợp hơn.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: dailymail.co.uk

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...