Đóng
 

Thứ hai, 17/01/2022 | 05:00
14:33  |  14/06/2021

Cặp đôi Bentley Continental GT và Du thuyền Contest 59CS: Cặp bài trùng của giới siêu giàu

Sự kết hợp tưởng chừng chẳng liên quan giữa chiếc siêu xe Bentley Continental GT và du thuyền Contest 59CS lại làm nên sự ăn ý đến kỳ lạ.

Để đáp ứng yêu cầu của một khách hàng khó tính, Bentley Design Services và thương hiệu du thuyền Contest Yachts mới đây đã cho ra lò dự án cá nhân hoá 2 phương tiện bao gồm Bentley Continental GT V8 Coupe và du thuyền Contest 59CS.

Cụ thể, để làm nên sự ăn khớp giữa 2 phương tiện tưởng chừng chẳng liên quan gì tới nhau này, nhà sản xuất đã thiết kế lại toàn bộ không gian bên trong với một phong cách chung, hướng tới sự đồng điệu, sang trọng và trẻ trung. Tông màu đỏ và cam là hai màu sắc được sử dụng xuyên suốt trên cả hai phương tiện.

Toàn bộ không gian nội thất của chiếc Bentley Continental GT V8 Coupe đều được bọc gỗ tự nhiên có vân màu vàng cam, đồng điệu với màu sắc trên chiếc du thuyền Contest 59CS. Ở phía bên ngoài, cả hai phuơng tiện này đều được sơn phủ màu sơn xanh với tên gọi Light Sapphire. Các chi tiết trang trí cũng chung một tông màu để tạo sự tương đồng về thẩm mỹ.

Đối với du thuyền Contest 59CS, con tàu này có chiều dài hơn 18,5m với trang bị động cơ Volvo Penta. Mẫu du thuyền này được trang bị đầy đủ các tiện nghi từ cơ bản đến cao cấp, từ phòng ngủ, phòng khách đến phòng ăn. Đáng chú ý, toàn bộ tiện ích kể trên chỉ để phục vụ tốt nhất cho từ 3 - 4 hành khách. Điều này cũng tương đồng với chiếc Bentley Continental GT V8 Coupe khi sức chứa phù hợp chỉ dành cho 2 người lớn.

Về Bentley Continental GT V8, mẫu xe này được trang bị khối động cơ V8 4.0l tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 542 mã lực/770 Nm mô-men xoắn. Thời gian tăng tốc từ 0 - 100 km/h của xe chỉ là 4 giây trước khi chạm ngưỡng tối đa 318 km/h.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...