Thứ ba, 22/10/2019 | 21:03
00:39  |  04/04/2019

Cậu bé 13 tuổi tặng mẹ món quà đầy bất ngờ: Một chiếc ô tô

Một cậu bé 13 tuổi sống tại Mỹ mới đây vừa gây bất ngờ đối với tất cả mọi người khi tự tiết kiệm tiền làm thêm để mua tặng mẹ một chiếc ô tô. Cho dù giá trị bằng vật chất của chiếc xe không quá lớn nhưng những ý nghĩa về tinh thần lại khó có gì sánh bằng. 

Cậu bé hiếu thảo đó có tên William Preston, hiện đang sinh sống tại bang Nevada, Mỹ. William chia sẻ: “Cháu xem kênh Youtube, thấy nhiều người gây bất ngờ bằng cách tặng ô tô cho mẹ, cháu cũng muốn làm được điều đó”.

Dù mới 13 tuổi, William Preston – sống tại thị trến Reno, đã thấm thía nỗi vất vả của mẹ khi một mình nuôi 3 anh em, nên cậu đã học theo Youtube, mang đến cho mẹ mình một món quà đầy bất ngờ: một chiếc ô tô.

Nghĩ là làm, cậu bé 13 tuổi đã làm thêm nhiều công việc như cắt cỏ, dọn sân vườn sau giờ học. William nhanh chóng tiết kiệm được một khoản tiền  sau một thời gian chăm chỉ. Thế nhưng, để đủ tiền mua xe, William đã “hi sinh” chiếc máy chơi game của mình vào trong hợp đồng mua bán. Và chiếc Chevrolet Metro 1999 chính là món quà cậu lựa chọn tặng cho mẹ mình.

Ban đầu, mẹ của William, cô Krystal Preston tưởng con mình đùa, cho đến khi cô tận mắt thấy chiếc xe Chervolet, người mẹ đơn thân đã rất bất ngờ và xúc động trước món quà to lớn nhất. Cô chia sẻ rằng cô rất tự hào về con trai mình, là một đứa trẻ hiếu thuận. Krystal chia sẻ: “Tôi không biết phải diễn tả cảm xúc lúc đó thế nào, không có từ ngữ nào để bày tỏ sự biết ơn và tự hào của tôi đối với con trai tôi – William”.

Người mẹ đơn thân đã có một thời gian khó khăn, và món quà vô cùng ý nghĩa từ cậu con trai cưng chắc chắn sẽ là động lực để cô vượt qua mọi điều không vui trong cuộc sống.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: MSN