Thứ ba, 15/10/2019 | 18:49
17:35  |  10/05/2019

Chạm mặt Bugatti Divo mang phong cách Darth Vader "cực ngầu", nhưng chỉ là bản chạy thử

Siêu phẩm Bugatti Divo cuối cùng đã đặt lốp tới châu Âu, chiếc xe được phát hiện trên đường phố Đức (khu đô thị Lütjensee, quận Stormarn, Đức) và được chia sẻ bởi tài khoản Instagram lennykeinkravitz.

Có vẻ đây chỉ là một nguyên mẫu thử nghiệm của Bugatti Divo, vì xe mang biển số Wolfsburg và không có các nắp trung tâm bánh xe. Chiếc xe sở hữu thân vỏ màu đen kim loại trái ngược với cấu hình xanh - đen mờ trên chiếc Divo được dùng để giới thiệu hồi tháng 8 năm ngoái.

Mặt khác, trông nó khá giống với nguyên mẫu thử nghiệm trên sa mạc được bắt gặp trước đó, chỉ có thiết kế bánh xe là khác. Chiếc Divo này "bị tóm" khi đang rời khỏi bãi đỗ xe, xung quanh nó khi đó chỉ có một vài chiếc xe bình dân như Dacia Logan MCV hay Volkswagen Beetle Convertible, chính điều đó lại càng làm nổi bật siêu phẩm nhà Bugatti.

Bugatti chỉ sản xuất đúng 40 chiếc Divo trên toàn thế giới và tất cả chúng đều đã có chủ. Xe có giá bán niêm yết 5,8 triệu USD (~ 135 tỷ VNĐ), nhưng hiện đã có nhiều trang đăng bán lại Divo với giá cao hơn đáng kể, ví dụ như Mobile.de đang bán một chiếc Divo với giá gần 6,999 triệu Euro, tương đương 7,83 triệu USD (~ 182 tỷ VNĐ).

Như đã biết, Divo về cơ bản là một phiên bản cải tiến hơn của người anh em Chiron Sport, với phong cách ngoại thất, tính khí động học và khả năng xử lý vượt trội hơn đáng kể so với mẫu xe nền tảng. Sức mạnh của Divo vẫn tiếp tục đến từ động cơ W16 1.500 mã lực, nhưng nhờ được cải tiến nhiều về khí động học nên Divo có thời gian tăng tốc từ 0-100km/h nhanh hơn 0,1 giây so với Chiron Sport.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tags: siêu xe   Bugatti   Bugatti Divo