Đóng
 

Thứ ba, 27/07/2021 | 19:04
14:09  |  22/10/2020

Chevrolet Corvette 2021 không tăng giá nhưng các tùy chọn thì tăng giá nhẹ

Cách đây một tháng, Chevrolet đã âm thầm tung bản cập nhật dành cho Corvette 2021 nhưng đến hôm nay hãng mới hé lộ thêm về giá cả các tùy chọn cũng như cấu hình của Corvette C8 bản năm thứ hai.

Dù đã có cấu hình xây dựng và giá chi tiết nhưng Chevrolet Corvette 2021 vẫn còn khá lâu nữa mới có thể giao tới tay khách hàng, cụ thể, thời gian chờ đợi sẽ kéo dài tới 18 tháng do ảnh hưởng xấu của đại dịch coronavirus khiến các bộ phận bị thiếu hụt nhân công.

Đối với mẫu xe năm 2021, Chevrolet Corvette được bổ sung hai màu ngoại thất mới là Silver Flare Metallic và Red Mist Metallic Tintcoat - cặp đôi này sẽ thay thế các màu tương tự của model cũ. Trong đó, Red Mist Metallic Tintcoat là tùy chọn có giá 995 USD (~ 22,9 triệu VNĐ).

Tùy chọn sọc trang trí Stinger Stripe giờ đây có giá 500 USD (~ 11,5 triệu VNĐ), gồm 3 màu mới là Carbon Flash / Edge Red, Carbon Flash / Edge Yellow và Carbon Flash / Midnight Silver. Đối với loại sọc kéo dài toàn bộ thân xe, Chevrolet cung cấp các tùy chọn màu Xanh, Cam, Đỏ và Vàng, mỗi màu có giá 995 USD (~ 22,9 triệu VNĐ).

Nội thất của Chevrolet Corvette 2021 cũng có thêm một vài thay đổi, bao gồm màu nội thất Sky Cool Grey / Yellow Strike mới và hệ thống thông tin giải trí giờ đây có hỗ trợ Apple CarPlay / Android Auto không dây theo tiêu chuẩn.

Tính năng an toàn Buckle To Drive cũng sẽ là tiêu chuẩn dành cho Chevrolet Corvette 2021, hệ thống này sẽ không cho phép xe di chuyển từ bãi đỗ xe nếu người lái chưa thắt dây an toàn sau hơn 20 giây.

Bên cạnh đó, khách hàng mua Corvette 2021 còn có thể đặt hàng tùy chọn hệ thống treo từ tính Magnetic Selective Ride Control dưới hình thức riêng lẻ mà không cần phải mua trọn gói Z51 nữa. Tính năng này sẽ khiến chủ xe tốn thêm 1.895 USD (~ 43,7 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tư vấn

Tikop - lời giải cho bài toán tiền đâu mua xe

Với những ai đang có sẵn một khoản tiền, muốn mua xe nhưng chưa vội và không thích vay ngân hàng - thì tiết kiệm và đầu tư tài chính chắc chắn là phương án thích hợp nhất. Nhưng...