Đóng
 

Thứ ba, 27/07/2021 | 19:03
17:35  |  22/09/2020

Chevrolet Corvette C8 "âm thầm" tung bản cập nhật 2021, thêm màu nội - ngoại thất mới

Chevrolet Corvette C8 là một trong những chiếc xe "nóng" nhất năm 2020, bất chấp đại dịch đang xảy ra, những người mê xe thể thao vẫn phát cuồng vì chiếc xe cơ bắp Mỹ có động cơ đặt giữa này.

Chính vì điều đó, Chevrolet sẽ bận rộn với việc sản xuất và hoàn thành các đơn đặt hàng Corvette C8 trong suốt thời gian còn lại của năm nay. Tuy nhiên, hãng xe Mỹ vẫn tiến hành công bố model 2021 của Corvette C8, cả coupe và mui trần.

Đối với mẫu xe năm 2021, Chevrolet Corvette được bổ sung hai màu ngoại thất mới là Silver Flare Metallic và Red Mist Metallic Tintcoat - cặp đôi này sẽ thay thế các màu tương tự của model cũ.

Sọc trang trí Stinger Stripe cũng sẽ có 3 màu mới, gồm Carbon Flash / Edge Red, Carbon Flash / Edge Yellow và Carbon Flash / Midnight Silver. Đối với loại sọc kéo dài toàn bộ thân xe, Chevrolet cung cấp các tùy chọn màu Xanh, Cam, Đỏ và Vàng.

Nội thất của Corvette 2021 cũng có thêm một vài thay đổi, bao gồm màu nội thất Sky Cool Grey / Yellow Strike mới và hệ thống thông tin giải trí giờ đây có hỗ trợ Apple CarPlay / Android Auto không dây theo tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, khách hàng mua Corvette 2021 còn có thể đặt hàng tùy chọn hệ thống treo từ tính Magnetic Selective Ride Control dưới hình thức riêng lẻ mà không cần phải mua trọn gói Z51 nữa.

Tính năng an toàn Buckle To Drive cũng sẽ là tiêu chuẩn dành cho Chevrolet Corvette 2021, hệ thống này sẽ không cho phép xe di chuyển từ bãi đỗ xe nếu người lái chưa thắt dây an toàn.

Được biết, giá bán khởi điểm của Chevrolet Corvette 2021 sẽ được giữ nguyên ở mức  60.000 USD (~ 1,3 tỷ VNĐ) nhưng các bản cao cấp và tùy chọn thì sẽ tăng giá một chút. 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tư vấn

Tikop - lời giải cho bài toán tiền đâu mua xe

Với những ai đang có sẵn một khoản tiền, muốn mua xe nhưng chưa vội và không thích vay ngân hàng - thì tiết kiệm và đầu tư tài chính chắc chắn là phương án thích hợp nhất. Nhưng...