Đóng
 

Thứ ba, 27/07/2021 | 18:27
16:00  |  09/11/2020

Chevrolet Corvette C8 "gặp nạn" nát tan tành nhưng chủ xe không hề bị thương

Chevrolet Corvette C8 được đánh giá là chiếc xe thể thao đặt giữa "đáng đồng tiền bát gạo" vì vừa phong cách, vừa mạnh mẽ và cũng rất an toàn. Dù bị đâm nát như chiếc trong bài thì chủ xe vẫn không hề bị thương.

Chevrolet Corvette C8 này được trang bị cánh lướt gió đặt cao giúp tăng cường khí động học và màu sơn đồng Zeus Bronze độc đáo. Cách đây vài ngày, khi đang di chuyển trên đường thì gặp sự cố, lái xe phải lựa chọn giữa việc tông vào cột điện hoặc chính diện một chiếc SUV cỡ lớn, và anh ta đã chọn chiếc xe kia.

Dù đầu xe bị vụ va chạm làm cho biến dạng và hỏng hóc nhiều thậm chí cả ba túi khí trong xe đều đã bung hết, lái xe cho biết anh ta chỉ cảm thấy như là chiếc xe vừa tông lên lề đường chứ không giống như một vụ đụng độ nghiêm trọng.

Chia sẻ về an toàn của Corvette C8, chủ xe nói: "Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật kết cấu tại General Motors đã dành cho Corvette C8 15 sao trên thang điểm 10 về độ an toàn, chiếc xe cũng đạt 10 sao trên thang điểm 5 sao về khả năng giảm thiểu mức độ va chạm."

Chevrolet Corvette C8 thực ra là một chiếc xe an toàn nhưng điềun đó không có nghĩa là chủ sở hữu Corvette C8 dám liều mình để thử độ an toàn của xe giống như vụ việc trên.

Nói về tính năng an toàn, Chevrolet Corvette bản cập nhật cho model 2021 đã được GM bổ sung thêm một tính năng tiêu chuẩn mới, là Buckle to Drive. Hệ thống này sẽ ngăn việc khởi động xe nếu người lái hay hành khách chưa thắt dây đai an toàn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: autoevolution

Tư vấn

Tikop - lời giải cho bài toán tiền đâu mua xe

Với những ai đang có sẵn một khoản tiền, muốn mua xe nhưng chưa vội và không thích vay ngân hàng - thì tiết kiệm và đầu tư tài chính chắc chắn là phương án thích hợp nhất. Nhưng...