Đóng
 

Thứ ba, 24/05/2022 | 11:54
10:45  |  15/05/2022

Chevrolet Tahoe và Suburban 2023 cuối cùng cũng có công nghệ lái xe "rảnh tay" Super Cruise

Sau nhiều năm là trang bị độc quyền trên các mẫu xe Cadillac, cuối cùng công nghệ lái xe rảnh tay Super Cruise cũng dần phủ sóng khắp các dòng sản phẩm của General Motor.

Chevrolet Tahoe và Suburban 2023 là hai mẫu xe mới nhất được trang bị hệ thống lái bán tự động Super Cruise (chỉ có trên các bản cao cấp nhất là High Country và Premier), bộ đôi này sẽ lên dây chuyền sản xuất vào cuối mùa hè năm nay.

Như đã biết, Super Cruise giúp những chuyến đi dài trở nên thư giãn hơn nhờ hệ thống xử lý tăng tốc, phanh và đánh lái. Người lái chỉ cần quan sát con đường phía trước và sẵn sàng can thiệp khi cần thiết.

Ngoài việc được bổ sung hệ thống Super Cruise, Chevrolet Tahoe và Suburban 2023 chỉ có một số cập nhật nhỏ khác như bổ sung 3 màu ngoại thất mới là bạc Silver Sage Metallic, xám Sterling Grey Metallic và đỏ Radiant Red Tintcoat. Các bản LS, LT, RST và Premier có thêm tùy chọn lưới tản nhiệt màu đen kèm dòng chữ "Chevrolet".

Bên cạnh đó, Chevrolet cung cấp cho Tahoe và Suburban một số tính năng đáng chú ý như cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch, hệ thống thông tin giải trí 10,2 inch, hệ thống treo thích ứng với hành trình trên không, kiểm soát hành trình từ tính và hệ thống treo độc lập phía sau.

Các tùy chọn động cơ bao gồm máy V8 5.3L sản sinh công suất 355 mã lực và mô-men xoắn cực đại 519 Nm, hoặc máy dầu diesel tăng áp Duramax 3.0L 6 xi-lanh thẳng hàng cho công suất 277 mã lực và 624 Nm. Những người muốn có một chiếc xe mạnh mẽ hơn có thể chọn bản động cơ V8 6.2L cho 420 mã lực và 624 Nm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

Đánh giá nhanh MG5: Xe hàng ngày dáng thể thao

Sở hữu nhiều ưu điểm, nhưng MG5 chắc chắn cũng có không ít lí do khiến người dùng phải đắn đo khi muốn "chốt đơn". Liệu mẫu xe này có thể giữ được một chỗ đứng vững chắc giữa các...