Đóng
 

Thứ sáu, 23/04/2021 | 21:01
16:26  |  04/03/2021

Chevrolet Trailblazer thế hệ mới lộ nội thất thể thao, cơ bắp và hiện đại

GM vừa đăng tải một bức ảnh cho thấy thiết kế cabin của Chevrolet Trailblazer thế hệ tiếp theo, tuy nhiên đó chỉ là một bản dựng kỹ thuật số.

Chúng ta đều biết rằng bản vẽ thiết kế sẽ có phần "hào nhoáng" hơn so với bản sản xuất thực tế. Trước khi đi tới diện mạo cuối cùng, các bản vẽ trên đều phải trải qua nhiều sự điều chỉnh để có thể đáp ứng đúng các tiêu chuẩn về công thái học, đạt đủ yêu cầu của các chức năng cũng như hình thức.

Ở bản vẽ này, khe gió điều hòa của Chevrolet Trailblazer mới khá mỏng, trên thực tế, nó sẽ được làm dày hơn, to hơn. Có một điều chắc chắn là tổng thể cabin của Trailblazer bản sản xuất vẫn sẽ giữ được nét cơ bắp, nam tính như bản vẽ.

Trailblazer hiện tại cũng sở hữu lối thiết kế cơ bắp đặc trưng trên các mẫu xe Mỹ. Một số chi tiết nổi bật ở khoang cabin có thể kể tới như vô-lăng bọc da 3 chấu với thiết kế cầu kỳ, màn hình giải trí kích thước lớn cùng kết nối Apple CarPlay và Android Auto, viền trang trí bằng kim loại... 

Chevrolet Trailblazer là mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe Mỹ, chiếc SUV từng nằm trong Top 10 xe cho trải nghiệm người dùng tốt nhất năm 2020 (của Wards Auto). Hy vọng thế hệ tiếp theo của Trailblazer vẫn sẽ tiếp nối phong độ đó.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tư vấn

“Bảo bối” cho hành trình êm ái

Một chuyến đi không quan trọng là đích đến mà là những trải nghiệm ta nhận được. Một hành trình thuận lợi với người thân yêu cùng khám phá trọn vẹn nhất văn hóa, ẩm thực vùng miền...