Thứ tư, 21/08/2019 | 16:26
15:12  |  23/05/2019

Chỉ có 24 chiếc Toyota Supra màu Matte Storm Gray được xuất xưởng

Toyota sẽ chọn 24 vị khách may mắn có thể mua Toyota Supra Matte Storm Gray bằng cách quay số ngẫu nhiên, danh sách này sẽ được công bố trong cuộc đua Nürburgring 24 Hour diễn ra vào ngày 22-23/6/2019.

Matte Storm Gray là màu sơn độc quyền chỉ có trên cấu hình RZ của Toyota Supra, mẫu coupe thể thao hàng đầu tại Nhật Bản sử dụng động cơ tăng áp 6 xi-lanh thẳng hàng, cho công suất 335 mã lực và mô-men xoắn cực đại 494Nm.

Được biết, đây là lần đầu tiên Toyota bán một chiếc Supra trong ngoại thất sơn mờ, ông Shigeki Tomoyama, Chủ tịch của nhánh Gazoo Racing chia sẻ: "Chúng tôi xin lỗi vì sự chậm trễ này, nhưng việc sơn mờ cho Supra đòi hỏi quá trình sơn phức tạp."

Ngoài màu sơn đặc biệt giới hạn, không có gì mới lạ về 24 chiếc Toyota Supra Matte Storm Gray. Có thể thấy màu xám mờ mạnh mẽ và quyến rũ rất phù hợp với phong cách thiết kế vô cùng thể thao của Supra, màu sơn được thể hiện tuyệt vời ở những đường cong mượt mà.

Dạo gần đây, có vẻ Toyota rất hứng thú với việc thử nghiệm các màu sơn mờ cho ô tô, trước màu Matte Storm Gray này, Lexus - thương hiệu xe sang của Toyota - cũng đã trưng bày thử nghiệm một chiếc LC 500h Matte Prototype Concept trong màu cam mờ Space Orange, tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu màu sơn Space Orange có được đưa vào danh sách bảng màu của LC 500h hay không.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...