Thứ hai, 25/05/2020 | 15:03
11:08  |  12/03/2019

Chỉ có hai chiếc Porsche 911 GT2 RS Ruby Star trên thế giới

Chương trình Paint To Sample của Porsche luôn cung cấp cho khách hàng một loạt các màu sắc gần như vô tận khi hoàn thiện chiếc Porsche của họ, một trong những màu sắc nổi bật nhất là Ruby Star.

Về cơ bản, Ruby Star là một sắc hồng vô cùng bắt mắt, đây là một màu rất hiếm khi được Porsche sử dụng cho các mẫu xe của hãng. Cũng rất ít khách hàng thích chơi màu này nên việc có thể bắt gặp một chiếc Porsche màu Ruby Star thật sự rất hiếm hoi.

Vậy mà mới đây đã có tới hai chiếc Porsche 911 GT2 RS cùng được hoàn thiện trong màu hồng Ruby Star, đây là hai chiếc 911 GT2 RS Ruby Star duy nhất trên thế giới. Chiếc đầu tiên trong hai chiếc vừa được giao cho một khách hàng ở Salt Lake City, Utah.

Mặc dù chiếc 911 GT2 RS này không được trang bị gói Weissach, nhưng màu sơn Ruby Star rực rỡ kết hợp cùng bánh xe màu đen satin và kẹp phanh màu vàng vẫn đủ để nó gây ấn tượng mỗi khi xuất hiện trên phố.

Đối với chiếc Porsche 911 GT2 RS Ruby Star thứ hai, nó được định cư tại Manama, Bahrain và nó có gói nâng cấp Weissach. Như vậy, chiếc xe thể thao nhẹ hơn đáng kể so với tiêu chuẩn, xe có các la-zăng màu đen trọng lượng nhẹ và nóc xe làm bằng sợi carbon.

Dù khoác bộ cánh nào thì sức mạnh của Porsche 911 GT2 RS vẫn đến từ khối động cơ tăng áp kép 3,8 lít 6 xi-lanh thẳng hàng, sản sinh công suất 690 mã lực và 750Nm mô-men xoắn cực đại.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops