Đóng
 

Thứ ba, 24/05/2022 | 12:46
11:34  |  21/01/2022

Chi tiết nội thất cực sang trọng của Rolls-Royce Ghost Black Badge vừa ra mắt Việt Nam

Rolls-Royce Ghost Black Badge đã chính thức được giới thiệu tại Việt Nam với giá bán từ 33,7 tỷ đồng, chưa bao gồm các tùy chọn. Ghost Black Badge chính là phiên bản đỉnh cao hơn của Ghost, với nhiều tính năng độc quyền ấn tượng.

Trong đó, khoang cabin chính là phần đáng chú ý hơn cả của Rolls-Royce Ghost Black Badge. Cỗ xe siêu sang có nội thất được hoàn thiện với nhiều chi tiết trang trí tinh tế bằng sợi carbon, sợi kim loại, ốp gỗ cao cấp và họa tiết hình kim cương có độ sâu.

Đặc biệt, trên bảng táp-lô của Rolls-Royce Ghost Black Badge có xuất hiện biểu tượng vô cực Black Badge thay cho biểu tượng Ghost phát sáng của phiên bản gốc.

Chưa hết, không gian bên trong xe đã được các chuyên gia thuộc bộ phận thiết kế của thương hiệu đề xuất làm giảm đi độ sáng màu của các chi tiết nhằm tô đậm hơn nữa không gian thâm trầm (noir) của Black Badge Ghost.

Để làm được điều đó, các lỗ thông hơi trên bảng táp-lô và trong cabin phía sau được phủ lớp màu tối hơn bằng cách sử dụng phương pháp lắng đọng hơi trong vật lý, một trong số ít các phương pháp sơn màu kim loại có thể đảm bảo các bộ phận sẽ không bị đổi màu hoặc xỉn màu theo thời gian hoặc qua nhiều lần sử dụng.

Chủ nghĩa tối giản của Rolls-Royce Ghost Black Badge 2022 được thể hiện ở cả mẫu đồng hồ Black Badge Ghost, đây là chiếc đồng hồ Black Badge tối giản nhất cho đến nay.

Đặt bên cạnh là biểu tượng "vô cực" toả ra ánh sáng tinh tế, bao quanh bởi hơn 850 ngôi sao. Chòm sao và ký hiệu này hoàn toàn biến mất khi đèn khoang nội thất không hoạt động.

Bên cạnh nội thất vô cùng tinh tế là một màu sơn ngoại thất cũng rất đặc biệt. Rolls-Royce Ghost Black Badge được hoàn thiện trong lớp sơn đen độc bản, đậm nhất trong ngành công nghiệp ô tô động cơ với 45kg sơn được phun phủ lên một phần thân sơn tĩnh điện màu trắng trước khi được sấy khô trong lò.

Để có thể tạo ra lớp hoàn thiện có độ bóng cao đặc trưng của thương hiệu, Ghost Black Badge phải được sơn thêm nhiều lớp nữa và quá trình sơn mất tới 3 - 5 tiếng đồng hồ.

Các chi tiết nổi bật trên Rolls-Royce Ghost Black Badge có thể kể đến như lưới tản nhiệt Pantheon Grille màu tối độc đáo, tích hợp dàn 152 đèn LED, biểu tượng Spirit of Ecstasy, các bộ phận được đánh bóng tinh vi bằng tay để đạt được lớp mạ chrome đen bóng như gương.

Nhược Hi - Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Đánh giá nhanh MG5: Xe hàng ngày dáng thể thao

Sở hữu nhiều ưu điểm, nhưng MG5 chắc chắn cũng có không ít lí do khiến người dùng phải đắn đo khi muốn "chốt đơn". Liệu mẫu xe này có thể giữ được một chỗ đứng vững chắc giữa các...