Đóng
 

Thứ năm, 02/12/2021 | 16:44
15:22  |  27/08/2021

Chiếc BMW X7 của Tom Cruise bị đánh cắp ngay khi đỗ bên ngoài khách sạn

Chiếc BMW X7 của nam tài tử Tom Cruise đã bị kẻ trộm đánh cắp chỉ trong vòng 2 phút khi xe đậu ngoài một khách sạn ở Birmingham, bên trong xe còn có nhiều đồ đạc giá trị của nam diễn viên người Mỹ.

Tom Cruise đã ở Anh trong nhiều tháng nay để quay bộ phim Mission: Impossible 7, tuần này, đoàn làm phim đã dừng lại ở West Midlands, Birmingham để thực hiện một cảnh hành động - nơi nhà ga xe lửa được dựng thành sân bay Dubai.

Nam tài tử đã sử dụng chiếc BMW X7 trị giá 100.000 bảng Anh (hơn 3 tỷ VNĐ) để di chuyển từ khách sạn ra phim trường trong những ngày qua. Cho tới sáng ngày 25/8, khi chiếc X7 đang đỗ ngay trước khách sạn và sẵn sàng để đón Tom Cruise thì nó đã bị đánh cắp.

Những tên trộm đã sử dụng máy quét để sao chép tín hiệu từ thiết bị đánh lửa của chiếc BMW X7 và đánh cắp nó ngay trước mũi đội ngũ an ninh của Tom Cruise, bao gồm cả vệ sĩ riêng của anh - cũng chính là người lái chiếc X7.

Ngay khi vụ trộm xảy ra, vệ sĩ đã lập tức báo cảnh sát, trong khi đó BMW - đối tác thân thiết của Mission: Impossible - cũng nhanh chóng đưa đến một chiếc BMW X7 y hệt để đưa Tom đến trường quay.

Cảnh sát hiện đã tìm được chiếc xe nhờ có thiết bị điện tử theo dõi cài trên xe nhưng toàn bộ hành lý đắt tiền, đồ đạc các nhân trong xe của Tom Cruise đều đã biến mất, và đó mới là điều khiến anh tức giận - hơn cả việc mất xe. Hiện tại lực lượng chức năng đang ra sức điều tra để truy bắt thủ phạm vụ trộm cắp tài sản của Tom Cruise.

Ngoài lề một chút, bộ phim Mission: Impossible 7 đã khởi quay từ đầu năm ngoái ở nhiều nước châu Âu nhưng liên tục phải trì hoãn và chuyển địa điểm vì dịch bệnh bùng phát. Tom Cruise là ngôi sao chính kiêm nhà sản xuất của bộ phim này, hy vọng thời gian tới dịch bệnh sẽ qua đi để chúng ta có thể được thưởng thức bom tấn Mission: Impossible 7 trên màn ảnh rộng vào tháng 5/2022.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: autoevolution

Tags: BMW   Xe sang   BMW X7   Tom Cruise