Thứ bảy, 29/02/2020 | 17:43
00:02  |  09/10/2019

"Chú lợn hồng" Porsche này thực ra là một chiếc Toyota 86 !

Sau khi được điều chỉnh, chiếc Toyota 86 này khiến nhiều người nhầm lẫn nó là một chiếc Porsche, đặc biệt là khi chiếc xe thể thao sở hữu bộ cánh Pink Pig (chú lợn hồng).

Cách phối màu của chiếc Toyota 86 đặc biệt này bắt nguồn từ Porsche 917K/20 Pink Pig - mẫu xe không thành công nhất trong gia đình Porsche, nhưng bộ cánh Pink Pig lại được đánh giá rất cao, thậm chí nó còn chiếm vị trị quan trọng trong lịch sử thương hiệu.

Ngày nay, Pink-Pigging đang trở thành một xu hướng độ xe, nó xuất hiện nhiều hơn trên các xe Porsche và cả những mẫu xe thuộc thương hiệu khác. Ngoài màu sắc thú vị, chiếc Toyota 86 còn được nâng cấp với bộ thân xe Pandem đem lại diện mạo hung dữ hơn, hầm hố hơn.

Chưa hết, bodykit mới cũng tạo ra góc khum bánh xe điên rồ cho Toyota 86. Một điểm rất đặc biệt khác của chiếc xe là việc có một bình khí nằm trong mũi xe (cũng được sơn hồng).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Autoevolution

Tags: xe độ   Porsche   Toyota   Toyota 86  

Tư vấn

[ẢNH] Tai nạn chết người do điểm mù trên xe ô tô và cách khắc phục hiệu quả

Nguy cơ xảy ra va chạm, tai nạn giao thông một phần rất lớn nằm ở các điểm mù trên xe ô tô. Vậy cách khắc phục các điểm mù như thế nào là đúng và hiệu quả? Cùng khám phá ngay qua...