Thứ năm, 14/11/2019 | 03:47
00:02  |  09/10/2019

"Chú lợn hồng" Porsche này thực ra là một chiếc Toyota 86 !

Sau khi được điều chỉnh, chiếc Toyota 86 này khiến nhiều người nhầm lẫn nó là một chiếc Porsche, đặc biệt là khi chiếc xe thể thao sở hữu bộ cánh Pink Pig (chú lợn hồng).

Cách phối màu của chiếc Toyota 86 đặc biệt này bắt nguồn từ Porsche 917K/20 Pink Pig - mẫu xe không thành công nhất trong gia đình Porsche, nhưng bộ cánh Pink Pig lại được đánh giá rất cao, thậm chí nó còn chiếm vị trị quan trọng trong lịch sử thương hiệu.

Ngày nay, Pink-Pigging đang trở thành một xu hướng độ xe, nó xuất hiện nhiều hơn trên các xe Porsche và cả những mẫu xe thuộc thương hiệu khác. Ngoài màu sắc thú vị, chiếc Toyota 86 còn được nâng cấp với bộ thân xe Pandem đem lại diện mạo hung dữ hơn, hầm hố hơn.

Chưa hết, bodykit mới cũng tạo ra góc khum bánh xe điên rồ cho Toyota 86. Một điểm rất đặc biệt khác của chiếc xe là việc có một bình khí nằm trong mũi xe (cũng được sơn hồng).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Autoevolution

Tags: xe độ   Porsche   Toyota   Toyota 86  

Xe và Thợ

Ngắm nghía bản độ Aston Martin DBS Superleggera 818 mã lực với giá 7,3 tỷ VNĐ

Nếu bạn không hài lòng với sức mạnh tiêu chuẩn của siêu phẩm Aston Martin DBS Superleggera thì có thể tìm tới nhà độ Wheelsandmore của Đức, họ sẽ giúp bạn có được thêm 104 mã lực...

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...