Đóng
 

Thứ bảy, 13/07/2024 | 23:12
17:20  |  30/11/2021

Chiêm ngưỡng bản độ Harley-Davidson "Heart Breaker" với "dàn áo" đen bóng cực ngầu

Phát triển trên nguyên mẫu Harley-Davidson Breakout đời 2015, bản độ này được chế tạo hoàn toàn thủ công bởi xưởng độ Bad Land tại Nhật Bản và được đặt tên là Heart Breaker. 

Không giống như những sản phẩm độ trước đây của Bad Land với các bộ mâm thay thế mang thiết kế độc đáo hơn, Harley-Davidson Heart Breaker vẫn sử dụng bộ mâm OEM nguyên bản. Điểm khác biệt chỉ đến từ chắn bùn trước/sau, ghi-đông, bình xăng, bộ lọc không khí và hệ thống ống xả do chính Bad Land sản xuất.

Trong khi đó, phần tay nắm, gương chiếu hậu, đèn báo rẽ và ốp đầu đèn của Harley-Davidson Heart Breaker lại đến từ Ken’s Factory - một cửa hàng chuyên kinh doanh các linh phụ kiện độ cho dòng xe Harley-Davidson tại Nhật Bản.

Harley-Davidson Heart Breaker có lớp sơn ngoại thất màu đen bóng như “khoác lên một bộ lễ phục”, cùng với đó là hai đường sọc trắng kéo dài từ chắn bùn trước chạy qua bình xăng đến chắn bùn sau.

Ngoài các thay đổi về mặt thẩm mỹ kể trên, Bad Land không thực hiện bất kỳ tinh chỉnh nào liên quan đến hệ truyền động của chiếc Harley-Davidson Breakout 2015. Điều này có nghĩa là Heart Breaker vẫn sử dụng động cơ V-Twin 1.690cc làm mát bằng không khí, sản sinh công suất tối đa 75 mã lực và momen xoắn cực đại 132 Nm tại 3.250 vòng/phút.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: Autoevolution

Xe và Thợ

Toyota Land Cruiser Prado cực ngầu trong gói độ Modellista chính hãng

Mới đây, Toyota đã trình làng gói độ Modellista cực hầm hố cho dòng xe Land Cruiser Prado của mình. Gói độ này cung cấp hàng loạt trang bị mới giúp xe trở nên khác biệt so với các...