Đóng
 

Thứ hai, 25/01/2021 | 17:48
15:22  |  08/01/2021

Chiêm ngưỡng bản độ Hyundai Coupe “hóa” Ferrari F430 đến từ Malaysia

Bản độ Fauxrrari F430 này được thực hiện tại Malaysia, dựa trên thiết kế của nguyên mẫu siêu xe Ý Ferrari F430 và phát triển từ nền tảng khung của Hyundai Coupe.

Chiếc Fauxrrari F430 này vốn được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm của Hyundai Coupe thế hệ đầu tiên. Ngay từ đầu, Hyundai Coupe vốn không phải là một mẫu xe hơi thể thao nhưng Fauxrrari chắc chắn sẽ phần nào được coi là siêu xe, đặc biệt là về mặt thiết kế.

Dựa trên những hình ảnh được đăng tải trên Facebook, chủ nhân của Fauxrrari F430 đã tiến hành tu sửa khá kỹ lưỡng cho chiếc Coupe đến từ Hàn Quốc. Kiểu dáng thiết kế đặc trưng ban đầu của Hyundai Coupe đã được thay thế hoàn toàn bằng các đường nét quen thuộc đến từ Pininfarina - đội ngũ chịu trách nhiệm “vẽ” nên những chiếc Ferrari tên tuổi. Các tấm thân xe đều được chế tạo một cách thủ công.

Mọi chi tiết ngoại thất đều được thay đổi với xu hướng mô phỏng lại chiếc siêu xe đến từ Ý. Ở một vài góc độ nhất định, Fauxrrari F430 trông khá giống Ferrari F430 và có khả năng đánh lừa một số người không thực sự am hiểu về xe hơi.

Chủ nhân của chiếc xe không tiết lộ bất cứ con số nào liên quan đến hiệu suất vận hành, nhưng có thể dự đoán rằng Fauxrrari F430 có cùng hệ dẫn động cầu trước và thiết lập động cơ phía trước như nguyên mẫu ban đầu Hyundai Coupe.

Được biết, chiếc Fauxrrari F430 này không phải là phiên bản độ duy nhất được trang cá nhân này chia sẻ. Trước đó, trang này đã từng đăng tải hình ảnh của 599 GTB ra đời từ nguyên mẫu Mitsubishi GTO và LaFerrari phát triển trên khung gầm của Honda Prelude. Thậm chí bản độ LaFerrari này đã từng xuất hiện trước công chúng tại nhiều sự kiện xe hơi.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: Wapcar

Tags: Ferrari    Ferrari F430   Hyundai Coupe  

Tư vấn

Phim cách nhiệt Vkool có tốt như lời đồn?

V-Kool là hãng phim cách nhiệt rất nổi tiếng tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ vì sao V-Kool đạt được vị thế như ngày hôm nay. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.