Đóng
 

Thứ năm, 24/09/2020 | 07:39
23:49  |  23/05/2020

Chiêm ngưỡng Bentley Mulliner Bacalar cầu vồng rực rỡ có một không hai

Đây là chiếc Mulliner Bacalar đã giành chiến thắng trong cuộc thi đặc biệt do Bentley tổ chức.

Mới đây, Bentley đã tổ chức một cuộc thi trực tuyến thách thức các công nhân của công ty và gia đình họ thiết kế chiếc Mulliner Bacalar mơ ước của mình. Giám đốc thiết kế của Bentley, ông Stefan Sielaff đã đánh giá bản thiết kế Mulliner Bacalar cầu vồng của một người phụ nữ tên Eleanor, là chiếc Mulliner Bacalar đẹp nhất.

Tuy nhiên, thiết kế rực rỡ này có lẽ sẽ không nằm trong danh sách 12 chiếc Bacalar được sản xuất, trừ khi thực sự có khách hàng chỉ định nó. Nếu điều đó xảy ra, Bentley vẫn tự tin là có thể làm được.

Dải màu đa sắc được trải từ đầu xe tới đuôi xe theo 7 màu sơn chính hãng của Bentley, bao gồm đỏ Dragon Red II (từng xuất hiện trên Continental GT V8 vào năm 2012 và gần đây là Bentayga V8), cam Orange Flame (sử dụng sơn với bột màu mica và nhôm bột), vàng Yellow Flame (sắc thài tương tự như trên chiếc Bacalar được sử dụng ra mắt lần đầu), xanh lục Apple Green (một trong những lựa chọn màu sắc riêng biệt của Bentley), xanh da trời Jetstream II (sự kết hợp giữa màu xanh lơ và kết thúc kim loại), xanh lam Sequin Blue (bắt nguồn từ yêu cầu của một khách hàng trước đây) và màu tím Azure Purple (cũng xuất phát từ yêu cầu của khách hàng).

Được biết, toàn bộ 12 chiếc Bentley Mulliner Bacalar đều đã có người mua, với giá bán 1,5 triệu bảng Anh (~ 42,7 tỷ VNĐ). Cung cấp sức mạnh cho chiếc roadster mui trần là động cơ tăng áp kép W12 6.0L cho công suất 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900Nm. Theo Bentley, Mulliner Bacalar chỉ cần 3,5 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h, trước khi cán tốc độ tối đa 322 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tư vấn

Lỗi vượt phải và những điều không phải ai cũng biết

Từ ngày 1/7/2020 vừa qua, Quy chuẩn 41/2019/BGTVT về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia của biển báo hiệu đường bộ chính thức có hiệu lực đã khiến không ít tài xế băn khoăn thế nào là...