Đóng
 

Chủ nhật, 26/05/2024 | 22:50
17:20  |  21/04/2023

Chiêm ngưỡng chiếc Rolls-Royce Dawn Pulse vô cùng nổi bật của Mansory

Chiếc Rolls-Royce Dawn này đã được Mansory làm mới từ trong ra ngoài với hai tone màu trắng, cam nổi bật.

Những người “nghệ nhân” tại hãng độ Mansory luôn khiến chúng ta phải trầm trồ với những sáng tạo của họ. Dự án mới nhất của hãng vừa rồi là “làm mới” chiếc Rolls-Royce Dawn, đây có thể không phải chiếc xe kỳ lạ nhất được chế tạo trong những tháng gần đây, nhưng chắc chắn là một trong những chiếc xe độc nhất.

Hãng độ gọi chiếc Dawn này là phiên bản “Pulse” và gần như toàn bộ ngoại thất đều được phủ màu trắng. Chiếc xe thực sự nổi bật nhờ mặt trước ấn tượng, kết hợp với cản trước và hốc hút gió được sửa đổi đi cùng với đèn LED định vị ban ngày. Ngoài ra, Mansory cũng đã loại bỏ mặt lưới tản nhiệt tiêu chuẩn của xe, thay vào đó là mặt lưới tản nhiệt hai mảnh với các thanh dọc màu trắng ở bên phải và màu cam ở bên trái. Điểm đáng chú ý là đèn LED cũng được tích hợp luôn vào lưới tản nhiệt. 

Bên cạnh đó, biểu tượng “Thiếu phụ bay” của chiếc xe đã được hoàn thiện lại với màu cam sáng và ngoài ra bộ la-zăng 22 inch mới cũng là trang bị tiêu chuẩn. Một số người cho rằng, nan hoa mới của chiếc xe này có phần hơi “trẻ trung” và sẽ khó hấp dẫn được những người theo chủ nghĩa truyền thống của Rolls-Royce. “Nhìn bộ la-zăng này tôi nghĩ sẽ phù hợp với rapper hơn là một vị doanh nhân”, một người đam mê xe cho hay. 

Ngoài ra, ngoại thất của xe còn một số điểm thay đổi đáng chú ý khác như các tấm ốp bên hông được mở rộng, cản sau và bộ khuếch tán được làm mới. Phần mui mềm có thể gấp lại được trang trí bằng màu cam kết hợp với những đường sọc cam chạy dọc theo hông xe.

Đáng chú ý nhất có lẽ là phía trong nội thất. Giống như bên ngoài, nội thất chiếc xe là một sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng và cam, hầu hết được hoàn thiện bằng da. Có thể dễ dàng thấy, màu trắng được sử dụng phần lớn trên ghế ngồi, bảng điều khiển trung tâm, ốp cửa và phần dưới bảng điều khiển. Trong khi đó, màu cam được trang trí cho dây an toàn, các đường chỉ khâu tương phản màu trắng, dọc theo đường viền thảm sản và vô lăng của chiếc xe.

Minh Tuấn (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops