Đóng
 

Thứ ba, 28/06/2022 | 19:12
00:11  |  22/06/2022

Chiêm ngưỡng chiếc xe độ phong cách Transformers siêu dị

Nếu vô tình bắt gặp chiếc xe này trên đường thì liệu bạn có thể nhận ra đây là một chiếc Chevrolet Avalance đời 2003 ? So với nguyên bản, chiếc bán tải sau độ quá khác biệt, từ bodykit cho đến "dàn chân" hầm hố.

Chiếc bán tải Chevrolet Avalance đời 2003 được độ theo phong cách Transformers. Thân xe được đại tu toàn bộ, với chiều dài gia tăng để chứa trục bánh thứ 3, biến Avalance trở thành "quái thú 6 chân".

Về bộ bodykit, đầu xe gây ấn tượng với lưới tản nhiệt đồ sộ sơn trắng cùng màu thân xe và cụm đèn pha đặc trưng. Sự hoang dã tiếp tục được nhấn mạnh thông qua các vòm bánh xe độc đáo cùng cánh cửa mới lạ.

Phía sau xe cũng được sửa đổi toàn diện, chi tiết nổi bật nhất là 17 đèn LED đặt dọc và một khu vực có thể mở ra để hiển thị nhiều loa Pioneer hơn nữa.

Ở bên trong, hàng ghế sau và khoang hành khách của Avalance đã được loại bỏ và thay vào đó là hai khu vực lớn được ốp nhựa trắng và có một số loa và hai cửa sổ trần.

Không rõ động cơ xe có được nâng cấp hay không, chỉ biết rằng chiếc Chevrolet Avalance độc nhất vô nhị này đã chạy được khoảng 100.000 km.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops