Thứ ba, 26/05/2020 | 23:37
17:22  |  01/06/2019

Chiêm ngưỡng Lamborghini Huracan phát sáng rực rỡ của nam ca sĩ Chris Brown

Không chọn Ferrari 458 như Justin Bieber, nhưng Chris Brown lại cùng có sở thích với những nâng cấp đến từ Liberty Walk giống Justin Bieber. Chris Brown là người đầu tiên sở hữu một chiếc Huracan điều chỉnh từ LW.

Tuy nhiên, vì muốn biến chiếc Huracan của mình nổi bật hơn nữa, nam ca sĩ đã tiếp tục nhờ tới sự giúp đỡ của đội ngũ RBDLA - một hãng độ Mỹ - những người đã đưa việc bọc ngoại thất ô tô lên một tầm cao mới.

Kết quả là Chris Brown có được một chiếc Lamborghini Huracan bọc nhiều lớp, kết thúc bằng lớp phủ crôm kết hợp cùng hoa văn vô cùng độc đáo. Hiệu ứng phát sáng và đổi màu tùy theo điều kiện ánh sáng xung quanh làm cho chiếc Huracan trở nên thật đặc biệt.

Quá trình bọc chiếc Huracan này có ba giai đoạn và mất vài tuần để hoàn thành. Hãng độ Mỹ chia sẻ rằng lớp bọc trên cùng vốn không được thiết kế ra để dành cho xe ô tô, trước chiếc Huracan của Chris Brown thì chưa từng có chiếc xe nào được bọc như vậy, do đó, họ muốn giữ bí mật thương mại.

Không chỉ tỏa sáng trên đường phố vào ban ngày, chiếc Lamborghini Huracan độc nhất vô nhị này chắc chắn sẽ trở nên sống động hơn nữa vào ban đêm. Ngoài bộ cánh mới, siêu xe còn gây ấn tượng với ống xả và la-zăng hiệu Forgiato.

Trong khi đó, dù đã được bọc kín nhưng chúng ta vẫn có thể nhận ra các bộ phận nâng cấp của hãng độ Nhật Liberty Walk, đó là các hốc bánh xe khổng lồ, bộ chia gió trước hầm hố, ngưỡng cửa cỡ lớn và cánh gió sau mạnh mẽ. Siêu xe còn được trang bị hệ thống treo hạ thấp gầm Airrex.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Autoevolution