Đóng
 

Thứ bảy, 08/05/2021 | 02:33
09:37  |  19/03/2021

Chiêm ngưỡng "quỷ dữ" Dodge Challenger "lết đất" siêu độc đáo

Các chủ sở hữu của Dodge Challenger luôn muốn làm cho chiếc xe cơ bắp của mình trở nên ấn tượng hơn nữa. Chiếc Challenger trong bài là một trong số những chiếc Challenger được điều chỉnh độc đáo nhất từ trước tới nay.

Đây là một chiếc Challenger R/T Scat Pack đời 2019, xe được trang bị động cơ HEMI 6.4L sản sinh công suất lên tới 485 mã lực và có giá khởi điểm chưa đến 40.000 USD (~ 925 triệu VNĐ).

Ở dạng tiêu chuẩn, Dodge Challenger R/T Scat Pack 2019 đã rất tuyệt nhưng với bộ bodykit thân rộng của Shirokai thì chiếc xe cơ bắp Mỹ càng trở nên cuốn hút hơn. Gói độ bao gồm các vòm bánh xe loe rộng, ốp hông mở rộng, cánh gió phía trước thể thao và cánh gió đuôi vịt ở phía sau.

Đặc biệt, xe còn được lắp đặt hệ thống lò xo khí nén có thể tùy chỉnh hạ gầm "kịch phanh" khiến chiếc xe trông như đang "lết đất". Đi kèm là bộ mâm 5 chấu thiết kế mạnh mẽ đến từ Rohana.

Với ý muốn lược bớt vẻ cổ điển của Challenger, chiếc xe trong bài đã được phủ lên mình lớp áo đỏ tươi tên là Midnight Red khiến chiếc xe cơ bắp Mỹ trở nên rực rỡ và nổi bật hơn bao giờ hết.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Autoevolution

Tư vấn

“Bảo bối” cho hành trình êm ái

Một chuyến đi không quan trọng là đích đến mà là những trải nghiệm ta nhận được. Một hành trình thuận lợi với người thân yêu cùng khám phá trọn vẹn nhất văn hóa, ẩm thực vùng miền...