Thứ bảy, 25/05/2019 | 23:55
10:02  |  08/03/2019

Chồng soái ca lại xuất hiện dịp 8/3: Tặng vợ Mercedes E300 AMG trị giá 2,5 tỷ VNĐ

8/3 đến là dịp để cánh mày râu có cơ hội trao gửi những món quà ý nghĩa đến với một nửa còn lại của mình và người đàn ông này đã quyết định tặng vợ một chiếc Mercedes E300 AMG.

Là một doanh nhân trẻ tại Bắc Ninh, anh Bính đã quyết định tặng vợ một món quà bất ngờ, đó là một chiếc Mercedes-Benz E300 AMG cũ trị giá 2,5 tỷ VNĐ. Anh đã tới một showroom xe cũ ở Hà Nội để lấy xe ngày hôm qua, 7/3/2019, được biết, mọi việc anh đều âm thầm làm không để vợ biết.

Anh chồng soái ca chia sẻ: "Vợ chồng mình yêu nhau một thời gian dài, lấy nhau cũng đã một năm, quà gì cũng đã tặng rồi, nên năm nay quyết định phải tặng một thứ gì đó thật lớn lao và ý nghĩa. Toàn bộ mọi chuyện đều được giấu kín. Ngay cả sáng nay, khi mình đi lấy xe về, vợ cũng hoàn toàn không biết.

Vì điều kiện công việc, mình thường xuyên sử dụng chiếc Toyota Prado làm phương tiện di chuyển chính. Tuy nhiên, thực tế mình thấy chiếc Prado không phù hợp với cá tính của vợ, nên đã quyết định sẽ mua tặng vợ một chiếc xe khác nhỏ và tiện nghi hơn."

Anh Bính cho biết hiện vợ anh mới đang chuẩn bị học lái, vì vậy, thời gian đầu anh sẽ là người cầm lái chính, sau đó, khi vợ đã có bằng lái và thành thạo, chiếc E300 AMG này sẽ được sử dụng để vợ đưa đón các con hay đi chơi với bạn bè.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: FBNV

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...