Thứ sáu, 03/07/2020 | 05:23
11:44  |  02/06/2020

Chùm ảnh: Buổi offline đầy thú vị của Hội Yêu xe Đức tại Việt Nam

Là một trong những cộng đồng người sử dụng xe Đức lớn nhất hiện nay với hơn 80.000 thành viên hoạt động sôi nổi, Hội Yêu xe Đức Group là một sân chơi chia sẻ, giao lưu lành mạnh thu hút nhiều thành viên yêu xe trên cả nước. 

Mới đây, Hội Yêu xe Đức Group đã một tổ chức sự kiện offline 2 ngày 1 đêm tại Madagui Resort, tỉnh Lâm Đồng với sự tham gia của hơn 50 thành viên, 24 xe ô tô các loại và nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, teambuilding hấp dẫn, mang tới những trải nghiệm khó quên và phấn khích cho các thành viên trong câu lạc bộ.

Offline là một hoạt động thường được các câu lạc bộ, nhóm đam mê tổ chức nhằm giao lưu và gắn kết hơn nữa các thành viên trong hội nhóm. Đối với Hội Yêu xe Đức, đây là một Group đã thành lập được một thời gian và quy tụ sự tham gia của hơn 80.000 thành viên trên cả nước. 

Trong chương trình, các thành viên trong Hội Yêu xe Đức được ban tổ chức bố trí tập trung tại Khu đô thị Sala, TP.Hồ Chí Minh. Sau đó, cả đoàn di chuyển đến Madagui Resort, Lâm Đồng để tham gia các hoạt động đã định sẵn. Tại Madagui Resort, các chương trình trò chơi dân gian teambuilding được ban tổ chức tạo ra đã mang tới niềm vui, tạo tiếng cười sau những giờ làm căng thẳng cho các thành viên trong câu lạc bộ. 

Chương trình thu hút nhiều cặp đôi và gia đình

Gala Dinner là cơ hội kết nối và giao lưu giữa các thành viên

Rất nhiều các hoạt động vui chơi gắn kết được tổ chức

Không chỉ người lớn mà trẻ em cũng có những hoạt động giải trí riêng, góp phần nâng cao nhận thức và vui chơi cho trẻ

Buổi offline quy tụ rất nhiều các mẫu xe, thương hiệu khác nhau và cùng tới từ nước Đức như Mercedes-Benz, BMW, Audi...

“Đây là lần đầu tiên mình tham gia hoạt động offline xe vui đến vậy, BTC tổ chức các hoạt động rất phù hợp, như một dịp để giao lưu và xả stress cuối tuần. Hy vọng chương trình thế này sẽ diễn ra định kỳ” – Anh Tuấn thành viên tham gia offline chia sẻ.

“Không chỉ đơn thuần là một sân chơi về xe, Yêu xe Đức mong muốn kết nối các thành viên bằng những hoạt động ý nghĩa nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích không những cho những người mê xe mà còn cho gia đình và người thân của họ” – Thắng Porsche đại diện BTC chia sẻ

Để tổ chức thành công chương trình offline Hội Yêu xe Đức lần này, ngoài sự cống hiến của các thành viên trong câu lạc bộ còn phải kể tới sự đồng hành của nhiều nhà tài trợ như: Hãng film cách nhiệt Coollimited Luxury Usa Film; Công ty may mặc Viettien; GTA Tuning & Wrapping; Dầu nhớt Kendall; AN Bodykit Vietnam; CGW Vietnam; TEI Racing Vietnam. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Xe và Thợ

Mercedes-AMG GT S mạnh mẽ với những nâng cấp từ Senner Tuning

Hãng độ Senner Tuning đến từ Đức vừa công bố gói độ trên nguyên mẫu Mercedes-AMG GT S với kiểu dáng ngoại thất mạnh mẽ và thể thao hơn, cùng với đó là sức mạnh được gia tăng...