Đóng
 

Thứ sáu, 28/01/2022 | 23:02
17:27  |  10/11/2020

Chuyện thật như đùa: Lamborghini Huracan lội nước không kém xe bán tải

Đoạn video dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn có cái nhìn khác về các mẫu siêu xe nói chung và Lamborghini Huracan nói riêng. 

Mới đây, một người dùng mạng xã hội đã đăng tải lên trang cá nhân của mình đoạn video ngắn với nội dung về một chiếc Lamborghini Huracan băng qua đoạn đường bị ngập nước nghiêm trọng. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video ngắn này đã thu hút sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng và đa phần đều bày tỏ thái độ kinh ngạc trước độ "chịu chơi" của chủ xe cũng như khả năng vượt đường ngập nước của chiếc Lamborghini Huracan này. 

Cụ thể, theo quan sát trong đoạn video có thể thấy, đoạn đường nơi chiếc Lamborghini Huracan làm "nhân vật chính" đi qua bị ngập rất sâu. Mực nước ước chừng có thể cao tới phần nắp ca-pô của một chiếc xe sedan. Tại khu vực này, có khoảng 2 - 3 chiếc ô tô đã gặp hiện tượng chết máy và phải "bó chân" tại chỗ chờ lực lượng cứu hộ tới giải cứu. 

Tuy nhiên, thật bất ngờ khi chiếc Lamborghini Huracan này khi thấy đoạn đường bị ngập nước vẫn bất chấp lao tới và vượt qua như "một vị thần". Điều đáng nói là thay vì di chuyển thật chậm và di chuyển ở làn giữa, nơi mực nước thấp nhất thì chủ nhân của chiếc Huracan lại lựa chọn cách đi vào làn trong cùng và cũng là nơi có mực nước cao hơn cả. 

Vậy nhưng, điều kỳ diệu là chiếc Lamborghini Huracan cứ thế băng qua như không có chuyện gì xảy ra dù cho những hình ảnh quay lại cho thấy, mực nước của đoạn đường đã dâng cao tới cả phần kính lái của xe. Trong khi đó, như đã nói ở trên cũng tại khu vực này, có ít nhất 2 - 3 chiếc xe kiểu dáng sedan đã gặp hiện tượng chết máy. 

Được biết, sự việc này xảy ra tại thành phố Fort Lauderdale, quận Broward của bang Florida, Mỹ. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Photo/Video: The Sun

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda Winner X - bóc tách mẫu xe côn tay “kẻ chiến thắng”

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, đã có hơn 550 ngàn chiếc Winner và Winner X được bán ra tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao Winner X lại được người dùng ưa chuộng?