Thứ tư, 18/09/2019 | 14:35
09:33  |  03/06/2019

CSGT cùng người dân san lấp "ổ trâu" đảm bảo an toàn cho các phương tiện

Sau cơn mưa lớn, trên tuyến đường QL 21A xuất hiện nhiều “ổ trâu” khiến các phương tiện qua lại khó khăn, nguy hiểm. Nắm bắt tình hình, các chiến sỹ CSGT đã cùng người dân san lấp, đảm bảo cho các phương tiện lưu thông an toàn.

Khoảng 11h30 ngày 1-6, tại nút giao thông đường đôi QL 21A - Trung tâm thể dục thể thao Viettel Km17 hướng Sơn Tây đi Xuân Mai, tổ tuần tra đội CSGT số 11, Phòng CSGT Hà Nội gồm Thượng uý Nguyễn Duy Linh, Trung tá Vũ Ngọc Hào, Thiếu uý Trần Văn Dũng, Thượng uý Đặng Huy Thuận trên đường làm nhiệm vụ, phát hiện tình trạng nhiều hố sâu hình thành, làm mặt đường lồi lõm, gây khó khăn cho các phương tiện qua lại, tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến tai nạn giao thông.

CSGT cùng người dân san lấp "ổ trâu" đảm bảo an toàn cho các phương tiên lưu thông qua tuyến đường

Nguyên nhân bước đầu có thể do thời tiết mưa nhiều và các xe tải có trọng tải lớn qua lại thường xuyên. Ngay sau đó, tổ công tác đã mượn xẻng của người dân xung quanh nút giao thông trên, vận động xe tải chở đá mạt tham gia cùng san lấp các hố.

Trước việc làm trách nhiệm của các chiến sỹ CSGT, nhiều người dân đã nhiệt tình ủng hộ. Trong đó, một người dân đã chủ động lái máy xúc ra hỗ trợ việc san lấp các “ổ trâu”, “ổ gà”. Khoảng 30 phút sau, toàn bộ đoạn đường đã được san lấp, các phương tiện lưu thông trở lại an toàn.

 Linh Nhi (ANTD)

Tags: CSGT   giao thông   an toàn   

Tư vấn

Với giá chỉ từ 399 triệu đồng, Kia Soluto đang đứng ở đâu trong phân khúc xe hạng B tại Việt Nam?

Với giá khởi điểm từ 399 triệu VNĐ, Kia Soluto không những đe doạ trực tiếp các đối thủ sừng sỏ trong phân khúc B của mình mà còn gây sức ép cả lên phân khúc xe hạng A tại thị...