Đóng
 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 14:13
11:17  |  18/11/2021

Cư dân mạng quốc tế thật sự ấn tượng với VinFast VF e35 và VF e36

Bước đầu, VinFast VF e35 và VF e36 đã ghi điểm với cộng đồng mạng trên toàn cầu bởi thiết kế cao cấp và sang trọng. Nội thất tiện nghi là yếu tố tiếp theo để bộ đôi xe điện này chinh phục khách hàng.

VinFast VF e35 và VF e36 đã có màn ra mắt hoành tráng tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2021, thu hút sự đông đảo chú ý của truyền thông và cư dân mạng quốc tế.

Trên tài khoản Instagram của VinFast Mỹ, đã có không ít người để lại bình luận khen ngợi về thiết kế của bộ đôi xe điện VF e35 và VF e36. Cũng có nhiều người tò mò về giá bán của cặp đôi này.

Về phía khách mời Supercar Blondie, cô nàng đã chia sẻ một video trên trang cá nhân về gian hàng của VinFast tại triển lãm và nhanh chóng thu về 17.000 lượt xem chỉ trong 30 phút đầu tiên.

Theo nữ rreviewer siêu xe nổi tiếng thì xe điện của VinFast dễ dàng tồn tại ở Dubai nói riêng hay cả khu vực Trung Đông nói riêng.

Cư dân mạng khắp nơi tỏ ra thích thú trước màn ra mắt của VinFast VF e35 và VF e36 và để lại nhiều phản hồi tích cực như "Tôi thích VF e35, rất đẹp", "Tôi thích nó", "Tặng tôi một chiếc đi", "Tôi thích chiếc màu xám"...

Trang AutoWeek của Hà Lan cũng đăng tải một video về VinFast VF e35 và nhận được những đánh giá tốt dưới phần bình luận. VinFast đã làm rất tốt mảng truyền thông cho VF e35 và VF e36, hy vọng thời gian tới, bộ đôi này sẽ có doanh số tốt tại thị trường quốc tế.

Cả VinFast VF e35 và VF e36 dự kiến sẽ nhận đơn đặt hàng vào khoảng đầu năm 2022 và bắt đầu những đợt giao hàng đầu tiên tại Mỹ vào nửa cuối năm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...