Thứ năm, 09/07/2020 | 23:45
10:33  |  01/02/2019

Cụ ông 72 tuổi độ thành công Toyota Vios thành xe 8 bánh

Không chỉ "biến" một chiếc xe 4 bánh thông thường trở thành một chiếc xe có 8 bánh, cụ ông 72 tuổi này còn độ cả cửa mở cắt kéo kiểu Lamborghini cho chiếc Vios.

Cụ thể, cụ ông 72 tuổi người Indonesia có tên Gunawan vốn được biết đến là một người đam mê xe độ. Trước đây, ông Gunawan đã từng gây xôn xao cộng đồng mạng khi chế tạo thêm "1 cái đầu" nữa cho chiếc Toyota Vios của mình, biến chiếc xe trở thành loại xe có tới 2 đầu.

Chiếc Toyota Vios 2 đầu của ông Gunawan từng gây xôn xao truyền thông quốc tế

Không dừng lại ở đó, mới đây, cụ ông Gunawan tiếp tục cho ra mắt thêm 1 sản phẩm từ chính bàn tay của ông. Đó chính là một chiếc Toyota Vios nữa nhưng lại được độ thêm 4 bánh, biến chiếc xe trở thành loại có 8 bánh độc đáo. Thêm vào đó, chiếc xe còn có khả năng mở cửa theo kiểu cắt kéo đậm chất Lamborghini.

Được biết, cụ ông Gunawan năm nay đã 72 tuổi và là chủ một công ty Taxi tại tỉnh Tây Java, Indonesia. Những chiếc xe độ độc đáo này cũng chính là những chiếc Taxi cũ của ông ty ông.

Dự án độ chiếc Toyota Vios trở thành xe 8 bánh này của ông Gunawan được bắt đầu từ ngày 29 tháng 8 năm 2018, tức tính đến nay phải mất hơn 6 tháng chiếc xe mới được cho ra lò. Được biết, chiếc xe này chuẩn bị được đưa vào giai đoạn 2 - độ nội thất.

Ông Gunawan và "xế cưng" của mình

Trước đó, ông Gunawan từng gặp rắc rối với chính quyền do ông chạy chiếc Toyota Vios 2 đầu ra đường và bị cảnh sát tạm giữ. Sau đó, ông phải làm cam kết sẽ không sử dụng chiếc xe này ngoài đường nữa thì mới được chính quyền trao trả xe. Chính vì vậy, mẫu Vios 8 bánh này nhiều khả năng cũng sẽ chỉ là sản phẩm "chạy trong nhà" mà thôi.

Tính đến thời điểm này, tổng kinh phí mà cụ ông 72 tuổi phải bỏ ra để độ lại mẫu xe Vios 8 bánh này đã lên tới hơn 130 triệu VNĐ. Nhiều khả năng, sau khi hoàn thiện phần nội thất của chiếc xe, kinh phí sẽ còn đội lên khá cao.  

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)