Thứ ba, 21/05/2019 | 01:28
11:15  |  13/03/2019

Cực phẩm “Tron Light Cycle” đầu tiên chính thức lăn bánh trên đường phố Hà Nội

Sau những chuỗi ngày chờ đợi, làng xe Việt chính thức đón chào thành viên Tron Light Cycle, tuy nhiên chiếc xe này không phải của đại gia Phúc Xo mà thuộc sở hữu của một tay chơi xe nổi tiếng Hà thành.

Như thông tin đã đăng tải, dự chiếc xe siêu tưởng Tron Light Cycle của người đàn ông được mệnh đeo nhiều vàng nhất Việt Nam-  Phúc Xo sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời tới, tuy nhiên danh hiệu chiếc Tron Light Cycle “đầu tiên và duy nhất” đã nhanh chóng vuột khỏi tay vị đại gia này khi ngày 12/3 xuất hiện hình ảnh một chiếc Tron Light Cycle khác lăn bánh trên đường phố.

Theo nguồn tin, chiếc Tron Light Cycle màu đen đầu tiên nhập tịch Việt thuộc sở hữu của Trần Quang Đức (hay còn được biết đến với tên gọi Đức Tào phớ),  một biker nổi tiếng với bộ sưu tập xe có một không hai:  Honda Rebel 250, Honda Fury độ, Yamaha Majesty 135cc độ 3 bánh …

Khác với chiếc xe mà Phúc Xo sở hữu, chiếc Tron Light Cycle của tay chơi Hà Thành có khung bánh xe màu vàng và biểu tượng VietGangz Brotherhood dán trên thân, bánh xe.

Và ngay sau khi đập hộp, Đức Tào phớ đã có một màn test xe trên đường. Với khối động cơ điện lấy năng lượng từ bộ pin Lithium 96V cùng hệ thống treo thiết kế đặc biệt có thể tùy chỉnh độ cứng-mềm tùy theo từng địa hình, chiếc xe hoạt động khá mượt.

Tuy nhiên với thiết kế bánh xe liền khối, Tron Light Cycle được cho là chỉ nên di chuyển trên mặt đường đẹp để đảm bảo an toàn cho người lái. Tuy không công bố mức giá đưa “cực phẩm” Tron Light Cycle về Việt Nam, nhưng ước tính giá trị xe lên tới cả tỷ đồng.

An Nhiên (Tuoitrethudo)

Ảnh: Nguyễn Liệu

Xe và Thợ

Bentley Bentayga Bengala - Khi xe tăng đội lốt SUV siêu sang

Bentley Bentayga Bengala được sinh ra để dành cho các cá tính đặc biệt với nguồn đam mê bất tận. Ngoài ra, siêu SUV này sẽ chỉ được sản xuất giới hạn đúng 15 chiếc trên toàn thế...

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...