Thứ ba, 20/08/2019 | 05:58
19:40  |  18/01/2019

Cường Đô-la bán Audi R8 V10 Plus và McLaren 650S Spider - quyết định dừng cuộc chơi siêu xe ?

Tin đồn đại gia Cường Đô-la - tên thật Nguyễn Quốc Cường - đang dần rút khỏi sân chơi siêu xe có lẽ là sự thật, vì mới đây, chồng cũ Hồ Ngọc Hà đã quyết định bán cặp đôi siêu xe Audi R8 V10 Plus và McLaren 650S Spider.

Cường Đô-la đã có một thời gian dài vắng bóng trên sân chơi siêu xe tại Việt Nam, nhường chỗ cho Minh "nhựa" và nhiều cái tên khác. Và giờ đây, giới thạo tin lại đang truyền tai nhau rằng Cường Đô-la đang bán Audi R8 V10 Plus và McLaren 650S Spider.

Với động thái này, nhiều người nghi ngờ rằng Cường Đô-la thực sự muốn lui về ở ẩn, nhưng cũng không ít người lại cho rằng vị đại gia khét tiếng đang chuẩn bị cho một sự khởi đầu mới.

Trong hai chiếc xe sắp được bán đi thì Audi R8 V10 Plus là một chiếc xe khá có ý nghĩa với Cường Đô-la, anh đã mua siêu xe này vào khoảng tháng 11/2017 để tặng cho bạn gái Đàm Thu Trang.

Chiếc xe sau đó đã được dán lại theo tông kép xanh dương / trắng thay cho màu đen bóng ban đầu. Đặc biệt, siêu xe R8 cũng được sử dụng trong lễ ăn hỏi của Cường Đô-la và Đàm Thu Trang.

Thế nhưng, không hiểu vì lý do gì mà giờ đây Cường Đô-la lại bán Audi R8 V10 Plus của mình, chiếc xe hiện đang nằm tại một showroom xe sang tư nhân có tiếng tại quận 5 chờ chủ nhân mới.

Tiếp theo, McLaren 650S Spider là một trong những siêu xe được Cường Đô-la sử dụng rất thường xuyên, tuy nhiên, siêu xe thể thao Anh Quốc cũng đang phải chia tay Cường Đô-la. Được biết, Cường Đô-la đã mua lại chiếc 650S Spider từ tay Minh “nhựa” vào tháng 7/2017, như vậy nó đã gắn bó với anh hơn một năm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...