Đóng
 

Thứ hai, 30/01/2023 | 15:40
21:44  |  24/01/2023

Cường "đô la" khoe có thêm nghề tay trái: Mở gara chuyên chăm sóc và độ xe về zin

Không chỉ đam mê sưu tầm xế sang đắt tiền, mới đây, tay chơi xe khét tiếng “phố núi” Gia Lai còn mở gara chuyên chăm sóc xe hơi để thỏa mãn thú vui chơi xế hộp của mình.

Nắm bắt xu hướng độ xe “về zin” gần đây khi nhiều trung tâm đăng kiểm siết chặt quy trình kiểm tra vấn đề an toàn của xe, gara của vị đại gia này còn cam kết sẽ trả xe về nguyên bản để đăng kiểm.

Theo đó, xưởng dịch vụ sửa chữa và chăm sóc xe của đại gia phố núi sẽ chính thức đi vào hoạt động sau Tết Nguyên đán.

Mở rộng thêm dự án chăm sóc xe này, nhiều người cho rằng sẽ chẳng mấy chốc mà tay chơi xe Cường "đô la" có thể sắm chiếc xe hypercar hay megacar đầu đời.

Năm 2022 vừa qua được coi là một năm khá chịu chi của đại gia Cường "đô la" khi anh “mạnh tay” bỏ ra hơn 100 tỷ đồng để bổ sung vào bộ sưu tập của mình những xế sang đắt đỏ như Bentley Continental GT V8, xe đua đường phố Porsche 911 GT3 thế hệ 992 và siêu xe Ferrari SF90 Spider, Mercedes-Benz S450L Luxury 2022 và Audi A8L 2022.

TH (Tuoitrethudo)

Ảnh: FBNV

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Dat Bike Weaver++ Chiếc xe rất tuyệt, dù chưa hoàn hảo

Bước sang thế hệ sản phẩm thứ ba sau ba năm có mặt trên thị trường, Startup Việt Dat Bike đã cho ra lò một bản nâng cấp toàn diện - từ ngoại hình cho tới trang bị, nâng chất lượng...