Đóng
 

Thứ năm, 04/03/2021 | 07:11
14:25  |  27/01/2021

Đà Nẵng: Vừa rời quán Karaoke, nam tài xế bị xử phạt 70 triệu VNĐ

Với các hành vi vi phạm luật giao thông như điều khiển phương tiện khi có nồng độ cồn và sử dụng trái phép chất ma tuý, nam tài xế trú tại Đà Nẵng đã phải nhận mức phạt rất nặng.

Theo đó, vào khoảng 23 giờ ngày 24/1, tổ công tác C1 thuộc lực lượng 911, Công an TP.Đà Nẵng khi đang tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường Nam Trân, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng đã phát hiện ra một xe ô tô bán tải và một xe máy đỗ ngay giữa đường.

Lực lượng Công an sau đó đã tiến hành kiểm tra hành chính đối với chủ xe và phát hiện trên chiếc ô tô bán tải lúc này có nhiều thanh niên khác với biểu hiện nghi vấn.

Qua kiểm tra, tài xế điều khiển ô tô là N.V.T (trú tại phường Hoà Cường Nam, quận Hải Châu) khai báo vừa chở nhóm bạn đi hát karaoke và đang trên đường đi tìm kiếm một địa điểm khác để tiếp tục cuộc chơi thì bị lực lượng Công an phát hiện.

Đáng chú ý, kết quả kiểm tra nồng độ cồn của tài xế N.V.T lên tới 0,478mg/l, tức vượt quá so với quy định cho phép. Bên cạnh đó, tài xế còn thừa nhận hành vi đã sử dụng ma tuý tổng hợp dạng thuốc lắc với nhóm bạn tại quán karaoke.

Với các lỗi vi phạm luật giao thông gồm điều khiển phương tiện khi có nồng độ cồn và điều khiển phương tiện có sử dụng ma tuý, tài xế N.V.T phải nhận mức phạt hành chính là 70 triệu VNĐ kèm theo việc bị tước giấy phép lái xe trong thời gian 23 tháng và tạm giữ phương tiện 7 ngày.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Người dùng nói gì về sản phẩm của Zestech?

Có được khách hàng đã là việc khó, giữ chân khách hàng lại càng khó hơn. Đó là lý do vì sao chất lượng sản phẩm luôn là điều được ưu tiên hàng đầu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem...