Đóng
 

Thứ ba, 24/05/2022 | 12:41
14:27  |  23/01/2022

Đại gia Minh "Nhựa" đổi màu cho Pagani Huayra độc nhất Việt Nam

Những tưởng chiếc Pagani Huayra của doanh nhân Minh "Nhựa" đã được sang tên cho bạn thân Nguyễn Quốc Cường, nhưng hóa ra không phải. Việc "thần gió" xuất hiện trong nhà đại gia phố núi chỉ là để chụp một bộ ảnh đặc biệt mà thôi.

Mới đây, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân hình ảnh chụp cùng hypercar Pagani Huayra độc nhất Việt Nam. kèm dòng trạng thái "Chuẩn bị xe ăn Tết thôi".

Trong khi đó, một người chuyên chăm sóc và độ siêu xe ở Sài Gòn cũng chia sẻ hình ảnh chụp lại một phần đuôi của chiếc Huayra cho thấy xe đã được "thay áo" mới.

Có thể nhận ra rằng phần thân xe Huayra được trang trí với sọc màu xanh nhạt, nhưng chưa rõ vị đại gia ngành nhựa chọn màu nào để làm bộ áo chính cho siêu phẩm này. Cũng không biết liệu nội thất của chiếc Pagani Huayra có được làm mới luôn không.

Pagani Huayra của doanh nhân Minh "Nhựa" có màu sơn cam nguyên bản nhưng sau đó đã đổi sang màu trắng và màu đỏ - trắng - xanh độc đáo, tương ứng với màu logo của công ty nhựa Long Thành.

"Trái tim" của Pagani Huayra là khối động cơ V12 tăng áp kép 6.0L công suất sản sinh đạt 730 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000Nm. Nhờ đó, Huayra có thể dễ dàng tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 2,8 giây trước khi chạm ngưỡng 383 km/h.

Pagani Huayra được ra mắt thế giới vào năm 2013 với số lượng sản xuất vô cùng hạn chế, chỉ 100 chiếc toàn thế giới. Siêu phẩm này được đồn đoán có giá lên tới 78 tỷ đồng khi về Việt Nam và hiện đang là hypercar đắt đỏ nhất của nước ta.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Phạm Trần Nhật Minh, Phong Ho

Tags: Pagani   Hypercar   Pagani Huayra   

Tư vấn

Đánh giá nhanh MG5: Xe hàng ngày dáng thể thao

Sở hữu nhiều ưu điểm, nhưng MG5 chắc chắn cũng có không ít lí do khiến người dùng phải đắn đo khi muốn "chốt đơn". Liệu mẫu xe này có thể giữ được một chỗ đứng vững chắc giữa các...