Đóng
 

Thứ tư, 22/03/2023 | 23:09
09:22  |  15/03/2022

Đại lý phân phối McLaren đầu tiên của Việt Nam sẽ được đặt tại TP. Hồ Chí Minh

Theo kế hoạch, đại lý McLaren đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức đi vào hoạt động vào quý II năm nay. Như vậy, Việt Nam sẽ trở thành thị trường thứ 41 được thương hiệu McLaren lựa chọn phân phối xe chính hãng.

Mới đây, hãng siêu xe McLaren đã thông báo về kế hoạch kinh doanh trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương của mình, tin tức đáng chú ý nhất chính là việc chỉ định nhà nhập khẩu và phân phối các mẫu xe McLaren chính hãng đầu tiên tại Việt Nam.

Được biết, đại lý phân phối McLaren đầu tiên tại Việt Nam sẽ tọa lạc tại TP. Hồ Chí Minh và chính thức đi vào hoạt động trong quý II/2022. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian showroom và xưởng dịch vụ đậm chất di sản của thương hiệu xe thể thao Anh Quốc.

Đại lý McLaren sẽ có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ từ bán hàng cho đến hậu mãi của tất cả các dòng xe McLaren hiện có trên thị trường quốc tế.

Nhà phân phối McLaren tại Việt Nam là S&S Group, một cái tên quen thuộc vì đây cũng chính là nhà phân phối chính hãng của Rolls-Royce (từ năm 2021). Trước đó, S&S Group cũng tạo tiếng vang khi đưa về nước siêu phẩm McLaren Elva với mục đích quảng bá thương hiệu.

Trong thời gian tới, S&S Group hứa hẹn sẽ mang về Việt Nam những mẫu xe đình đám nhất của McLaren, gồm 720S Coupe, 720S Spider, 765LT Coupe, 765LT Spider, Artura và cả McLaren Elva mà đại gia Phạm Trần Nhật Minh đã đặt mua.

Vào tháng 11/2021, sau một tháng tham dự sự kiện trưng bày kín chiếc McLaren Elva tại TP.Hồ Chí Minh thì doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh đã quyết định đặt hàng siêu phẩm đắt đỏ này. Để mua siêu phẩm này, doanh nhân Minh "Nhựa" đã tiêu tốn tới 143 tỷ đồng, có thể còn đắt hơn cả chiếc Koenigsegg Regera của doanh nhân Hoàng Kim Khánh.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)