Đóng
 

Thứ năm, 02/12/2021 | 16:11
13:22  |  21/10/2021

Đạp nhầm chân ga, “siêu bò” Lamborghini Huracan “uống no nước” dưới hồ

Trong tất cả những sai lầm mà người lái xe phạm phải, có lẽ nhầm chân ga và chân phanh là điều đáng xấu hổ nhất, đặc biệt là khi thứ họ đang cầm lái là một chiếc Lamborghini Huracan.

Vào ngày 19/10 vừa qua, một người đàn ông 31 tuổi tại Áo đã bất ngờ đưa chiếc Lamborghini Huracan của mình xuống dưới đáy hồ Mondsee tại bang Upper Austria. Theo báo cáo của cảnh sát địa phương, trước đó một hành khách 40 tuổi đi cùng đã xuống xe và chờ người lái lùi chiếc Huracan vào khu vực đỗ xe. Tuy nhiên, người đàn ông cầm lái hẳn đã nhầm lẫn giữa chân ga và chân phanh khiến chiếc xe tăng tốc đột ngột rồi lao thẳng xuống hồ nước. 

Lực lượng chức năng địa phương ngay sau đó nhận được tin báo của hành khách đi cùng và sớm có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Đội ngũ cứu hộ có tổng cộng 31 người, trong đó bao gồm 5 thợ lặn chuyên nghiệp đã phải mất đến vài giờ để trục vớt thành công chiếc Huracan nằm cách bờ 15m và sâu dưới lòng hồ khoảng 5m.

Khá may mắn khi không có bất cứ thiệt hại nào về người trong vụ việc này. Người đàn ông cầm lái đã kịp thời thoát ra khỏi xe trước khi nó chìm sâu xuống nước. Theo một số nguồn tin, chiếc Lamborghini Huracan “xấu số” này mới được mua và hiện thuộc sở hữu của người đàn ông cầm lái, không phải là xe đi thuê. Không chỉ vậy, “siêu bò” này còn vừa trải qua một cuộc “đại tu” lớn với lớp sơn ngoại thất, bộ vành và lốp mới.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops