Đóng
 

Thứ ba, 27/07/2021 | 18:11
10:18  |  03/10/2020

"Đau lòng" trước cảnh quá nhiều Chevrolet Corvette C8 bị đưa tới bãi phế liệu, có chiếc gãy đôi

Khi ngày càng có nhiều Chevrolet Corvette Stingray C8 đến tay khách hàng, thì đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều chiếc bị tai nạn và đưa ra bãi phế liệu.

Ở bãi phế liệu Copart, chúng ta bắt gặp không dưới 5 chiếc Chevrolet Corvette Stingray C8 bị hư hỏng hoặc bị phá hủy hoàn toàn, những chiếc xe này đều sẽ được đem bán đấu giá.

Có chiếc vẫn còn cơ hội cứu chữa và quay trở lại đường, có chiếc thì không thể, ví dụ như chiếc Corvette 2T màu xanh dương. Chiếc xe thể thao gần như bị gãy rời, một bên bị khoét sâu, nát vụn, cho thấy xe có lẽ bị đâm vào một cái cây hay cột ở tốc độ cao.

Các tấm chắn phía trước và sau đều biến mất và nội thất bên trong xe cũng bị phá hủy toàn bộ. Tổng thể chiếc Chevrolet Corvette này chẳng khác gì một đám sắt vụn, người ta sẽ cố gắng tìm những chi tiết còn sử dụng được của xe để đem bán, vớt vát lại chút tiền.

Trong khi đó, chiếc Corvette màu trắng lại chỉ bị thương tích ở đuôi xe, có thể sửa chữa được.

Xe có gói Z51 Performante, gói trang trí 3LT và cánh lướt gió đặt cao thể thao. Ngoài ra, chiếc xe này mới chỉ chạy hơn 1.400 km, do đó, đã có người trả giá 65.500 USD (~ 1,5 tỷ VNĐ) để mua về.

Một chiếc Corvette màu đen khác cũng đang được đấu giá ở mức 62.000 USD (~ 1,43 tỷ VNĐ). Thiệt hại của xe cũng khá ít, chỉ bị hư hỏng ở các cánh cửa và tấm thân xe 1/4 phía trước và sau.

Những chiếc Corvette còn lại trong bãi phế liệu gồm một chiếc màu trắng đã chạy 3.408 km, một chiếc màu xanh lam với 2.763 km và một chiếc màu xám đã di chuyển 5.425 km.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

Tikop - lời giải cho bài toán tiền đâu mua xe

Với những ai đang có sẵn một khoản tiền, muốn mua xe nhưng chưa vội và không thích vay ngân hàng - thì tiết kiệm và đầu tư tài chính chắc chắn là phương án thích hợp nhất. Nhưng...