Thứ ba, 26/05/2020 | 05:59
00:31  |  09/10/2019

Đây có phải diện mạo mà bạn mong chờ ở BMW M3 G80 2021 ?

Dựa vào nguyên mẫu thử nghiệm được bắt gặp gần đây và việc BMW M3 G80 2021 sẽ lấy nhiều tín hiệu thiết kế từ Concept 4, chuyên gia kỹ thuật số Andrei Nedelea đã tạo ra chiếc M3 tiếp theo.

Một vài người sẽ thích nó và cũng sẽ có những người cảm thấy không vừa mắt với chiếc BMW M3 G80 2021 của Andrei Nedelea, đây chắc chắn sẽ là điều sẽ xảy ra với cả BMW M3 G80 2021 thực sự khi xe ra mắt.

Ở bản dựng kỹ thuật số của Andrei Nedelea, phần đầu xe chính là bộ phận gây tranh cãi nhất, mà cụ thể là tấm lưới tản nhiệt khổng lồ với chiều dọc gia tăng đáng kể. Trong khi đó, vòm bánh xe mở rộng hơn cùng sự bổ sung của các lỗ thông hơi mới ở chắn bùn trước lại được đánh giá cao, vừa giúp gia tăng thẩm mỹ cho xe vừa giúp giải nén áp lực từ bên dưới vòm bánh xe.

Mặt khác, thiết kế phía đuôi xe lại khá thuận mắt. Chiếc xe thể thao vô cùng trẻ trung và phong cách với hệ thống ống xả bốn pô và bộ khuếch tán mạnh mẽ sửa đổi cùng một cánh lướt gió tô điểm cho cốp xe. Có khả năng đèn hậu OLED sẽ được sử dụng lại trên M3 G80.

Đối với nội thất, khoang cabin của BMW M3 mới có lẽ sẽ giống với phiên bản thông thường, nhưng được đi kèm với ghế thể thao hơn, vô lăng mới và nhiều nút bấm hơn.

BMW M3 thế hệ G80 sẽ được bổ sung hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian, đây không phải là một hệ thống AWD thông thường mà nó có nguồn gốc từ M5 thế hệ F90, với khả năng gửi toàn bộ sức mạnh cho trục sau tùy theo chế độ lái mà lái xe chọn lựa. Ngoài ra, M3 mới cũng sẽ có một biến thể Pure với dẫn động cầu sau, hộp số sàn và ít mạnh mẽ hơn một chút.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Autoevolution

Tags: BMW   BMW M3   BMW M3 G80  

Ô tô mới

5 cái tên "đình đám" có thể chào sân Việt Nam trong cuối năm 2020

Sau một thời gian dài ra mắt công chúng toàn cầu, đã đến lúc các mẫu xe dưới đây cần được đưa về Việt Nam để làm mới dải sản phẩm của mình, gia tăng thêm sự lựa chọn cho người...