Thứ sáu, 07/08/2020 | 19:21
10:05  |  03/07/2020

Để có thể thuê siêu du thuyền này, khách hàng cần bỏ ra 3,2 tỷ VNĐ

Được xây dựng bởi Tamsen Yachts vào năm 2009 và được quản lý bởi Burgess Yachts, siêu du thuyền TaTii Charter chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những người tò mò về một chiếc du thuyền xa hoa bậc nhất thế giới.

TaTii Charter có giá thuê từ 141.000 USD (~ 3,2 tỷ VNĐ) cho một tuần đủ để những người trên du thuyền có một trải nghiệm đáng nhớ trên biển, trong trường hợp bạn muốn mua thẳng - nó có giá 10,6 triệu USD (~ 247 tỷ VNĐ). Được biết, chiếc du thuyền "trẻ tuổi" này luôn được bảo trì kĩ càng và liên tục làm mới trang bị để luôn giữ được phong độ tối ưu.

Ngoại thất của siêu du thuyền TaTii Charter rất ấn tượng, kiểu dáng và màu sắc đều đẳng cấp, vô cùng bắt mắt, chưa kể tới kích thước to lớn của TaTii Charter.

Tương ứng với vẻ ngoài đồ sộ, nội thất của siêu du thuyền cực kỳ rộng rãi và sang trọng. Nhà thiết kế Julia Tamsen đã sử dụng gỗ Ebony và Zebrano kết hợp cùng các bề mặt bọc da trắng, mang lại cảm giác rất cởi mở và chất lượng cao như khách sạn 5 sao. TaTii Charter có tất cả 5 phòng, với sức chứa lên tới 12 vị khách. Ngoài ra, du thuyền còn có 4 cabin khác cho phi hành đoàn.

Điều thú vị nhất ở TaTii Charter là cảm giác về không gian mà nó mang lại. Du thuyền có các cửa kính trượt, hoạt động như những bức tường ở một mức độ nhất định, nó còn có thể tách cabin chính thành nhiều cabin nhỏ hơn hoặc tạo thành một phòng tiệc lớn.

Chưa hết, phần mái kính (trượt) cũng giúp toàn bộ con tàu có thể được tắm trong ánh sáng mặt trời tự nhiên, đem đến cảm giác thoáng đãng, đầy sức sống.

Xung quanh boong chính có rất nhiều chỗ ngồi và không gian thư giãn. Đặc biệt, khi màn đêm buông xuống, phía đầu tàu sẽ là nơi lý tưởng cho một nhóm vài người ngồi trò chuyện, ở đó còn một bể sục.

Trong khi đó, những người còn lại có thể ra boong phía sau và thưởng thức âm nhạc từ dàn âm thanh Bose cao cấp, mọi người có thể vui chơi và tổ chức tiệc tùng, nhảy múa trên siêu du thuyền dài 40,5 mét này.

Được biết, các động cơ của TaTii Charter có thể cung cấp sức mạnh đủ để con tàu khổng lồ chạy tối đa 17 hải lý / giờ, nhưng tốc độ hành trình của nó dừng ở mức 12 hải lý / giờ.

Là một siêu du thuyền, TaTii Charter cũng có rất nhiều đồ chơi thú vị, bao gồm mô-tô nước Waverunner 300 GTX, hai chiếc SeaBobs (ca nô lặn dưới nước), một jet-ski, trượt nước, hai tấm ván đứng, một vài chiếc thuyền Kayak và một hồ bơi chống sứa. Khi đã thấm mệt với những trò chơi dưới nước, những người trên du thuyền có thể nghỉ ngơi bằng cách xem phim, ti vi có sẵn các kênh vệ tinh rất đa dạng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: autoevolution