Thứ tư, 20/11/2019 | 17:08
17:24  |  20/10/2019

Dễ dàng ngắm Bentley EXP 100 GT nhờ công nghệ thực tế ảo

Bentley EXP 100 GT concept là một phần đặc biệt trong dịp lễ kỷ niệm 100 tuổi của thương hiệu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội để được ngắm cận chiếc xe tuyệt đẹp này.

Để bù đắp cho sự thiệt thòi của những người đam mê xe Bentley ở Malaysia, đại lý Bentley Kuala Lumpur đã giới thiệu một ứng dụng thực tế ảo cho EXP 100 GT, cho phép bạn truy cập và khám phá EXP 100 GT thông qua những chiếc iPhone và iPad mới nhất của Apple.

Thông qua ứng dụng đặc biệt, người dùng có thể khám phá Bentley EXP 100 GT concept ở chế độ hình ảnh 3D, thậm chí còn có thể bước vào bên trong xe để tương tác với ghế ngồi và vô lăng. Dù các yếu tố tương tác hạn chế, nhưng những trải nghiệm thực tế ảo này quả thật rất độc đáo.

Công nghệ thực tế ảo mà Bentley Kuala Lumpur cung cấp có 3 phiên bản kích thước khác nhau: đủ kích cỡ, nhỏ hơn (cỡ bằng cái bàn) và bản A4 (tải hình ảnh từ trên ứng dụng rồi in ra).

Đối với những người không có iPhone hay iPad đời mới nhất, bạn có thể đến showroom của Bentley Kuala Lumpur để trải nghiệm điều này, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 31 tháng 10 năm 2019. Tại đây, Bentley Kuala Lumpur cũng sẽ trưng bày Continental GT mới với bộ kit tùy chọn giá gần 600 triệu VNĐ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Paultan

Xe và Thợ

Inkas Sentry Civilian nay còn “hầm hố” hơn trong bộ giáp nâng cấp!

Mỗi khi nhắc tới một bộ giáp cho ô tô, nhà sản xuất xe hơi Canada Inkas chính xác là một bậc thầy. Và mới đây, hãng xe đã chính thức giới thiệu một phiên bản nâng cấp mang dáng vẻ...

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...

Ô tô mới

"Hàng hot" BMW X8 có thể sớm ra mắt với biến thể M mạnh tới 750 mã lực

Mẫu SUV đầu bảng X8 có thể sẽ sớm được hãng xe sang xứ Baravia cho ra mắt trong thời gian tới với 3 biến thể. Trong đó, hai biến thể sẽ có tên gọi là M45e PHEV và M-Performance...