Thứ ba, 19/02/2019 | 20:27
00:23  |  06/02/2019

Đến hẹn lại lên, hội siêu xe Sài Gòn "rủ nhau" đi chúc Tết Mồng 1

Đầu xuân năm mới, hội siêu xe Sài Gòn đã có dịp tụ tập khiến người mê xe có cơ hội được ngắm nhìn những chiếc xe danh tiếng bậc nhất thế giới ở chung một chỗ. Cảnh tượng hiếm có này không phải ai cũng may mắn được nhìn thấy.

Sáng 5/2 (Mồng 1 Tết), dàn siêu xe trong Sài Gòn đã lại có mặt ở địa điểm quen thuộc giống như những lần "hẹn hò" cuối tuần trong năm ngoái, vẫn là những gương mặt quen thuộc như McLaren 720S màu đỏ đầu tiên của Việt Nam, Lamborghini Aventador S độc nhất vô nhị hay Ferrari 488 độ bodykit SVR hầm hố...

Tuy nhiên, cặp đôi nổi bật nhất của cuộc gặp gỡ đầu năm này lại là chiếc Pagani Huayra mới được ra biển số hồi cuối năm ngoái của Minh "nhựa" và hàng cực hiếm Acura NSX.

Buổi offline hội siêu xe đặc biệt còn có sự góp mặt của Cường Đô-la với chiếc Audi R8 V10 Plus màu trắng xanh, siêu xe này đã từng có mặt trong lễ ăn hỏi của anh và bạn gái Đàm Thu Trang.

Như vậy, Cường Đô-la đã gián tiếp bác bỏ lời đồn anh đang rao bán siêu xe R8, ngược lại chiếc xe thể thao mạnh mẽ còn được độ mâm Vossen hàng khủng và bộ phuộc mới giúp chiếc xe thấp hơn 1 chút, nhằm tăng độ ổn định cho chiếc xe khi di chuyển tốc độ cao.

Đây mới chỉ là buổi offline khởi động cho năm 2019, chắc chắn những ngày tới, những siêu xe nổi tiếng Việt Nam sẽ còn được xuất hiện nhiều hơn nữa.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Nguyễn Đạt

Tags: siêu xe   Ferrari    Lamborghini   McLaren  

Tư vấn

Mua xe cá nhân nhưng đứng tên công ty, lợi trước mắt hại sau này

Mua xe cá nhân nhưng đứng tên công ty đem đến cho người mua những lợi ích ngắn hạn nhưng lại có rủi ro không hề nhỏ trong tương lai khiến người mua gặp không ít cảnh "tiến thoái...