Thứ hai, 25/05/2020 | 11:32
11:59  |  20/05/2019

Địch thủ của Mercedes-Benz GLB- BMW X1 facelift chính thức lộ mặt

Nếu lần chạy thử trước mẫu facelift của BMW X1 được che chắn cẩn thận với lớp ngụy trang ở phần đầu và đuôi xe thì tại lần bắt gặp mới nhất ngoại hình xe đã lộ diện hoàn toàn.

Trong lần chạy thử nhiệm tại Trung Quốc, phiên bản facelift giữa vòng đời của BMW X1 đã bị những fan cuồng xe hơi "tóm gọn" và những hình ảnh về chiếc BMW X1 này nhanh chóng lan truyền trên các diễn đàn về xe ô tô.

Chiếc xe chạy thử nhiệm không hề được ngụy trang, chính vì vậy có thể thấy rõ X1 mới đã được BMW tinh chỉnh một số chi tiết ngoại hình nhằm đem lại vóc dáng thể thao hơn.

Phần đầu xe nổi bật với thiết kế lưới tản nhiệt cùng hệ thống đèn pha mới mang hơi hướng của đàn anh BMW X5, BMW X7, đèn sương mù cỡ lớn nằm trên hốc hút gió phần đầu xe ở các phiên bản cũ cũng đã biến mất. Đuôi xe cũng được chỉnh sửa lại ở phần đèn hậu. 

Theo một số thông tin, BMW X1 bán tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ sẽ được trang bị thêm bộ body kit M Sport X hay xLine còn tại thị trường Trung Quốc, BMW X1 sẽ chỉ có phiên bản tiêu chuẩn. Khoang nội thất của BMW X1 facelift được cho là sử dụng màn hình giải trí, bảng đồng hồ kỹ thuật số giống với mẫu hatchback BMW 1-Series.

Về vận hành, nhiều khả năng X1 phiên bản mới sẽ có cấu hình thể thao M, sử dụng động cơ cho công suất 306 mã lực tương tự BMW X2 M35i xDrive. Phán đoán này được nhiều người mê xe ủng hộ bởi trước đó đã từng có một phiên bản chạy thử sử dụng cặp phanh màu xanh thể thao cùng ống xả kép cỡ lớn bị bắt gặp.

Dự kiến BMW X1 facelift sẽ ra mắt trong năm nay nhằm cạnh tranh với mẫu GLB từ Mercedes-Benz.

An Nhiên (Tuoitrethudo)

Ảnh: Autoevolution 

Tags: Mercedes-Benz   BMW   BMW X1   BMW X7   BMW X5