Đóng
 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 06:53
20:10  |  12/02/2021

Diện kiến “siêu bò” Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster đầu tiên vừa đến Thái Lan

Chiếc Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster đầu tiên vừa chính thức đặt chân đến đất nước Thái Lan, và trở thành chiếc Aventador SVJ Roadster thứ 4 hiện đang có mặt tại xứ sở Chùa Vàng.

Như đã biết, Aventador SVJ LP770-4 Roadster là một phiên bản siêu xe giới hạn với chỉ 800 chiếc xuất xưởng trên toàn thế giới. Thế nhưng đây mới chỉ là phiên bản tiêu chuẩn, Lamborghini còn bổ sung thêm 63 chiếc Aventador SVJ63 Roadster khiến dòng xe này càng trở nên hiếm hơn nữa.

Vừa qua, hình ảnh chiếc Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster đầu tiên xuất hiện tại Thái Lan đã khiến cộng đồng mê xe tại Đông Nam Á cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết. Bởi lẽ tính đến thời điểm hiện tại, nhiều dân chơi xe tại Đông Nam Á mới chỉ sở hữu phiên bản tiêu chuẩn Aventador SVJ LP770-4 Roadster mà thôi. 

Theo thông tin nhận được, khi cập bến Thái Lan, chiếc Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster này trở thành mẫu xe độc nhất tại đất nước này. Trong khi đó, cũng tính đến thời điểm hiện tại, đã có đến tổng cộng 4 chiếc Aventador SVJ Roadster ở Thái Lan. Đại gia Thái Lan tậu siêu xe này đã vinh dự trở thành 1 trong 63 người trên thế giới sở hữu phiên bản giới hạn Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster. 

Chiếc Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster độc nhất vừa cập bến Thái Lan sở hữu dàn áo xanh nhạt cực đẹp mắt và cuốn hút. Các chi tiết carbon xuất hiện tương đối nhiều trên khu vực cản trước/sau, ốp gương, nẹp sườn và cánh gió ở đuôi xe. Là phiên bản giới hạn có số lượng cực ít trên toàn thế giới, mỗi chiếc Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster đều sẽ sở hữu logo 63 trên nắp capo và cửa xe như một cách nhận biết giá trị “hiếm có khó tìm” của dòng xe này.

Một trong những chi tiết đặc biệt mà chỉ Lamborghi Aventador SVJ63 Roadster có chính là phần mái xe có thể dễ dàng tháo lắp một cách nhanh gọn. Chỉ với một nút bấm tích hợp trên trần xe, phần mui của “siêu bò” này sẽ được gập lại gọn gàng ở khoang chứa hành lý nằm phía trước.

“Trái tim” của Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster là khối động cơ V12 6.5L, tạo ra công suất tối đa 759 mã lực và momen xoắn cực đại 720 Nm. Toàn bộ sức mạnh được truyền đến các bánh xe thông qua hộp số ISR 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. “Siêu bò” này chỉ mất 2.9 giây để có thể đạt vận tốc 100 km/h từ vạch xuất phát, với tốc độ tối đa lên đến 350 km/h.

Giá bán của “siêu bò” Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster độc nhất Thái Lan này vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng theo một số nguồn tin cho biết, vị đại gia này đã phải bỏ ra số tiền ước tính tương đương không dưới 37 tỷ VNĐ để có thể sở hữu phiên bản cực hiếm này. 

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...