Thứ ba, 07/07/2020 | 07:11
23:04  |  25/05/2020

Đồng hồ đeo tay mới của RWB tôn vinh những dự án nâng cấp Porsche 911

Nếu bạn biết Porsche, chắc chắn bạn sẽ thấy quen thuộc với cái tên Rauh-Welt Begriff (RWB), một hãng độ Nhật Bản nổi tiếng với việc sửa đổi các mẫu 911 cũ.

RWB được thành lập bởi Akira Nakai và hiện nó đã mở rộng sang lĩnh vực đồng hồ, với hai chiếc đồng hồ phát triển cùng REC Watches (Đan Mạch) vừa được ra mắt.

Chiếc đồng hồ đầu tiên trong số hai chiếc được mệnh danh là 901 RWB Stella, nổi bật với các điểm nhấn bằng vàng. Tên gọi này bắt nguồn từ dự án nâng cấp xe đầu tiên của RWB, đó là một chiếc Porsche 930 được RWB hoàn thiện thân xe trong màu đen và vàng mờ, hoàn toàn lấy cảm hứng từ Stella Artois.

Trong khi đó, chiếc thứ hai có tên 901 RWB Rotana, mang thiết kế mô phỏng theo chiếc Porsche 911 màu tím nhạt của RWB. Cả hai đều có vỏ làm bằng thép không gỉ và phủ PVD màu đen, cùng dây đeo cao su và khả năng chống nước ở độ sâu lên tới 50m.

Các mặt đồng hồ đều có đường kính 44mm nhưng với bộ đệm bằng vàng của chiếc 901 RWB Stella và các phụ kiện màu tím của 901 RWB Rotana, thì đường kính của hai mặt đều tăng lên 46mm. Chi tiết thú vị này có khiến bạn liên tưởng tới vòm bánh xe loe rộng của những chiếc xe do RWD độ.

Về giá cả, tất nhiên các mẫu đồng hồ có sự liên quan đến một mẫu xe huyền thoại như Porsche 911 sẽ không hề rẻ, giá của mỗi chiếc là 1.795 USD (~ 41,7 triệu VNĐ), chỉ được bán trên cửa hàng trực tuyến REC. REC và RWB sẽ chỉ cung cấp số lượng 305 chiếc trên mỗi mẫu cho khách hàng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tags: Porsche   Porsche 911   đống hồ  

Xe và Thợ

Mercedes-Benz X-Class của Carlex Design sẵn sàng "xử lý" những địa hình khó nhằn nhất

Mercedes-Benz X-Class có thể chia sẻ nền tảng cho Nissan Navara, nhưng nó vẫn ở một vị thế cao hơn, đặc biệt khi có thêm một vài sửa đổi, X-Class sẽ trở nên hấp dẫn vô cùng.

Ô tô mới

Hyundai Santa Fe 2021 bản thể thao N-Performance lộ diện: Hầm hố và mạnh mẽ

So với biến thể Santa Fe tiêu chuẩn, bản thể thao N-Performance mang tới diện mạo thực sự khoẻ khoắn và dễ dàng thu hút tập khách hàng trẻ tuổi là nam giới.