Đóng
 

Thứ hai, 17/01/2022 | 05:13
09:35  |  21/10/2020

Đua xe trái phép, Lamborghini Aventador gây tai nạn chết người, siêu xe cũng cháy rụi

Chủ chiếc Lamborghini Aventador S là một người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội Instagram, anh ta đã bị bắt ở Đức sau khi cầm lái siêu xe đâm vào một chiếc Skoda và khiến tài xế của chiếc Skoda tử vong.

Vụ tai nạn kinh hoàng này đã xảy ra vào tuần trước trên đường cao tốc A66 gần thành phố Hofheim của Đức. Ngồi sau vô lăng của chiếc Lamborghini Aventador S màu xanh lục mờ là Navid Alpha, người này có hơn 1 triệu người theo dõi trên Instagram.

Tờ Bild của Đức đưa tin, người điều khiển chiếc Aventador S đã mất lái và đâm vào lan can trước khi tông vào một chiếc Skoda và một chiếc Opel. Ngay sau cú va chạm, chiếc Lamborghini và chiếc Skoda bốc cháy dữ dội, Navid Alpha nhanh chóng thoát ra ngoài trong khi tài xế của chiếc Skoda đã không kịp ra khỏi xe, tử vong ngay tại hiện trường.

Một đoạn video được quay ngay trước khi vụ tai nạn xảy ra cho thấy Alpha đang phóng nhanh trên đường cao tốc với chiếc Aventador của mình, theo sau là một chiếc Aventador Roadster màu trắng và một chiếc Porsche 911 GT3. Họ đã tham gia một cuộc đua xe trái pháp và để xảy ra tai nạn thương tâm này.

Được biết, Navid Alpha đã được đưa đến bệnh viện gần đó sau vụ va chạm và hiện đang bị cảnh sát tạm giữ. Người cầm lái chiếc Porsche 26 tuổi cũng bị bắt ngay sau đó, còn người điều khiển chiếc Lamborghini màu trắng vẫn đang bị truy tìm.

Trước đấy, Navid Alpha đã chia sẻ nhiều video khác nhau về chiếc Aventador màu xanh lục của mình trên mạng xã hội, bao gồm một video trên Story cho thấy anh ta từng cán mốc tốc độ 200 km/h khi một tay cầm vô lăng và tay kia thì cầm điện thoại để quay phim. Điều này cho thấy anh ta đã từng vi phạm luật giao thông nhiều lần.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...